Rượu Vang Brokenwood Semillon Hunter Valley

Rượu Vang Brokenwood Semillon Hunter Valley

GIÁ THAM KHẢO:

750.000

Mã sản phẩm :
WWWH-850-24h

Xuất xứ:

ÚC

Loại vang:

Rượu Vang Ngọt

Rượu Vang Trắng

Nồng độ:

10.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Semillon


Rượu vang Brokenwood Semillon Hunter Valley là một sản phẩm ngon được nhiều tín đồ rượu vang ưa chuộng sử dụng. Giống nho Semillon là thành phần chính của loại rượu này, nó được trồng và sinh trưởng tại vùng trồng nho New South Wales nổi tiếng của nước Úc. Nhà sản xuất rượu vang Brokenwood đã làm ra sản phẩm này với nồng độ 10,5% rất nhẹ nhàng mang đến sự hài lòng cho người thưởng thức.

Xem thêm toàn bộ : Rượu Vang ÚC

 

Rượu Vang Brokenwood Semillon Hunter Valley

Giá rượu vang Brokenwood Semillon Hunter Valley

Không chỉ đề cao sự tinh tế trong từng giọt rượu mà nhà sản xuất rượu vang Brokenwood còn đề cao chất lượng và sự thân thiện, gần gũi với người dùng. Để sản phẩm đến và tiếp xúc gần nhất với khách hàng thì giá rượu vang cũng cần phù hợp với thu nhập bình quân của họ. Chính giá rất vừa phải khiến tất cả các khách hàng đều yêu thích và hài lòng.

Giới thiệu về rượu vang Brokenwood Semillon Hunter Valley

Những bữa tiệc, party, thậm chí là bữa ăn thông thường hàng ngày cũng có thể sử dụng rượu vang. Điều này chứng minh sự linh hoạt của nó trong đời sống. Các sản phẩm rượu vang Úc hiện nay đang rất nổi tiếng và được nhiều người tìm kiếm. Một trong số những sản phẩm được yêu mến nhiều nhất đó là Brokenwood Semillon Hunter Valley.

Đặc điểm của rượu vang Brokenwood Semillon Hunter Valley

Những giống nho trắng đặc trưng như Semillon sẽ được các nhà sản xuất tận dụng lâu dài để cho ra hàng loạt những chai rượu vang trắng thượng hạng. Mỗi giống nho khác nhau sẽ cho ra vị đặc trưng làm nên thương hiệu riêng của nó.

Tại Úc, vùng trồng nho rộng lớn New South Wales là nơi sinh trưởng hoàn hảo của những giống nho cao cấp Semillon này. Chai vang ngọt này cũng được sản xuất tại đây với nồng độ rất nhẹ 10,5%.

Brokenwood Semillon Hunter Valley có màu xanh sáng rất đẹp mắt. Khi thưởng thức, vị axit sẽ nổi bật lên trên các hương vị trái cây tươi như: nho chín, chanh, cam, quýt và một chút vị sả thơm. Tất cả những hương vị từ nguyên liệu khác nhau hòa quyện tạo thành vị rượu tươi trẻ và rất sắc nét.

Quy trình sản xuất rượu vang Brokenwood Semillon Hunter Valley

Rượu được sản xuất theo quy trình cơ bản của vùng New South Wales. Những trái nho chín được thu hoạch và chọn lọc kỹ càng để ép lấy nước. Sau khi lên men thành rượu, chúng được trút vào từng thùng gỗ và bảo quản ở hầm rượu kín để phát triển hương vị.

Cách thưởng thức rượu vang Brokenwood Semillon Hunter Valley

Ngoài các món ăn châu Á thì những món ăn làm từ hải sản tươi ngon, đặc biệt là hàu sẽ bổ sung và kích thích hương vị của bạn một cách hoàn hảo khi thưởng thức cùng với rượu vang Brokenwood Semillon Hunter Valley.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658