Rượu Vang Đỏ Baron D’Arignac

Rượu Vang Đỏ Baron D’Arignac

GIÁ THAM KHẢO: 

307.000

Mã sản phẩm :
24HTK-307

Xuất xứ:

Pháp

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

12 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Grenache

Syrah


Khát khao cháy bỏng được làm chủ hệ thống rượu vang thế giới luôn đặt lên vị trí hàng đầu dành cho những nhà sản xuất rượu vang. Chính vì thế để khẳng định được mình thì những nhà sản xuất rượu vang không ngừng toả sáng thông qua những siêu phẩm rượu vang sáng giá của họ. Chai Rượu Vang Đỏ Baron D’Arignac sẽ là một minh chứng điển hình.

Thông tin về Rượu Vang Đỏ Baron D’Arignac

⭐ Xuất Xứ: Pháp

⭐ Thương Hiệu: Baron d’Arignac

⭐ Vùng Làm Vang: Pays d’Oc

⭐ Loại Vang: Rượu Vang Đỏ

⭐ Giống Nho: SyrahGrenache

⭐ Nồng Độ: 12 %

⭐ Dung Tích: 750 ML

 Màu Sắc: Đỏ ruby

⭐ Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ 16-18 độ C.

 Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Đỏ Baron D’Arignac

Thương hiệu Baron d’Arignac nổi tiếng trên thị trường rượu vang nước Pháp sự đa dạng và phong phú rất nhiều những siêu phẩm rượu vang sáng giá của họ khác nhau. Chai rượu vang này là một gương mặt điển hình tiêu biểu đến từ nhà sản xuất có sức bán chạy lớn trên thị trường.

Được trưởng thành từ những trái nho chín đỏ Syrah, Grenache, rượu là sự kế thừa hương vị của nho cho đến hương thơm ngọt ngào và lưu luyến của mâm xôi, việt quất, dâu tây hay anh đào. Luôn được cảm nhận ngọt ngào và tinh tế trong từng giọt rượu, vì thế cho nên sản phẩm rượu vang đi vào tiềm thức của nhiều khách hàng dùng vang trên thế giới.

Tuy chỉ là một dòng vang đại trà bình dân nhưng không phải thế mà bạn chối từ thưởng thức rượu. Luôn đạt ở tầm nhìn đỉnh cao mới, rượu trọn vẹn và sâu sắc hơn nếu như bạn có nghệ thuật thưởng thức rượu vang riêng. Để chai rượu vang được tươi ngon nhất thì bạn hãy kết hợp rượu cùng với một số ẩm thực quen thuộc như: Thịt lợn nướng, thịt bò hấp, bò BBQ, các món thịt bò sốt vang, món hầm hay những món ăn được chế biến ăn sẵn.

Cho dù được đặt trong từng hoàn cảnh nào đi chăng nữa thì chai rượu vang cũng vẫn luôn toả sáng những giá trị của rượu đến với người dùng.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh

Có thể bạn quan tâm

Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658