Rượu Vang Divin De Corbin Saint Emilion

Rượu Vang Divin De Corbin Saint Emilion

GIÁ THAM KHẢO: 

1.867.000

Mã sản phẩm :
24HTK-1867

Xuất xứ:

Pháp

Vùng làm vang:

Bordeaux

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Franc

Cabernet Sauvignon

Merlot


Xứng đáng là gương mặt sáng giá của thương hiệu sản xuất rượu vang Château Corbin đến từ đất nước Pháp xinh đẹp, chai Rượu Vang Divin De Corbin Saint Emilion rất vinh dự trở thành sự lựa chọn của nhiều khách hàng. Yêu thương chai rượu vang, chắc chắn bạn sẽ nhớ mãi về hương vị của rượu đậm sâu trong tâm trí của người thưởng thức.

Thông tin về Rượu Vang Divin De Corbin Saint Emilion

⭐ Xuất Xứ: Pháp

⭐ Thương Hiệu: Château Corbin

⭐ Vùng Làm Vang: Bordeaux

⭐ Loại Vang: Rượu Vang Đỏ

⭐ Giống Nho: Merlot, Cabernet Sauvignon, Cabernet Franc

⭐ Nồng Độ: 13.5 %

⭐ Dung Tích: 750 ML

 Màu Sắc: Đỏ ruby

⭐ Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ 16-18 độ C.

 Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Divin De Corbin Saint Emilion

Có một quy trình sản xuất hết sức cẩn thận, nhà làm rượu đã tự tay hái nho từ những khu vườn trồng nho. Sau đó người ta mang nho về nhà máy để chọn lọc, sơ chế rồi vặt bỏ phần cuống. Tiếp đến nho được đưa vào hệ thống ép lấy nước rồi lên men ủ rượu trong những chiếc thùng bằng gỗ sồi. Nhờ có thời gian lên men ngâm ủ lên đến 1 năm, do đó rượu mang đến hương vị đậm đà và trọn vẹn.

Ấn tượng mạnh mẽ trong lòng người thưởng thức là bởi vì hương thơm phức hợp đến từ nhiều trái nho khác nhau. Bạn sẽ được trải nghiệm với hương vị của nho Merlot, Cabernet Sauvignon, Cabernet Franc, hương vị của việt quất, dâu tây hay anh đào. Bung toả trong vòm họng còn có hương vị của đinh hương, tuyết tùng hay hoa oải hương.

Muốn để cho rượu vang được phát huy một cách trọn vẹn và tối đa hương vị có trong rượu thì bạn nên dùng rượu kèm theo những món ăn được chế biến từ thịt đỏ. Thịt lợn nướng, thịt bò hay thịt cừu sẽ là gợi ý tuyệt vời hấp dẫn cho khách hàng thưởng thức cùng với chai rượu vang trong điều kiện nhiệt độ từ 16-18 độ.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658