Rượu Vang Duette Indomita Premium

Rượu Vang Duette Indomita Premium

GIÁ THAM KHẢO:

1.250.000

Mã sản phẩm :
HHHD-1251-24H

Xuất xứ:

Chile

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

15 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Sauvignon

Carmenere


Nằm trong bộ sưu tập những dòng vang tươi trẻ cho cơ thể mới mẻ của vang Chile. Hương vị mà Rượu Vang Duette Indomita Premium cung cấp được phát triển. Những giá trị tuyệt vời mà vang có được như hiện nay là nhờ vào giống nho Cabernet Sauvignon và Carmenere. Chính vì lẽ đó, vang mang đến cho các tín đồ sự cảm nhận sống động và đậm đà.

Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Chile

Rượu vang Duette Premium Cabernet Sauvignon Carmenere

Giới thiệu Rượu Vang Duette Indomita Premium

Rượu tạo nên một phong cách hoàn toàn mới mẻ cho người dùng. Cùng những trải nghiệm khác, người ta đánh giá cao hương vị có sẵn bên trong rượu, đó là một chút vị thơm của khói, ớt chuông xanh, cherry cùng dư vị trẻ trung của táo. Mùi thơm hiện lên đầy tươi trẻ nhưng vẫn thể hiện rõ nên cấu trúc của độ tannin và lượng cồn đặc trưng bên trong của dòng vang đỏ này.

Người ta cảm nhận được hương vị đầy quyến rũ của rượu bởi chúng là sự pha trộn hoàn hảo giữa nét đẹp truyền thống cổ điển pha một sự nổi loạn hiện đại. Nét đẹp ấy được thể hiện rõ nét qua hương vị mà vang mang lại, và cũng chính vì điều này rượu có một sự hòa quyện đặc biệt với thịt đỏ để làm nên sự hứng thú và ấn tượng trong ẩm thực.

Đặc điểm Rượu Vang Duette Indomita Premium

Sự kết hợp giữa hai giống nho đỏ Cabernet SauvignonCarmenere đã tạo nên rượu vang cao cấp Duette Indomita Premiume. Rượu có màu đỏ ruby đậm gần như ngả tím sang trọng và hơn hết, vang có hương thơm nồng nàn của việt quất, hoa hồng và cam thảo.

Được ủ trong thùng gỗ sồi 18 tháng, một quãng thời gian đủ dài để mang lại cho rượu có thêm hương vị lôi cuốn của vani, đinh hương, chocolate đen. Trong vòm miệng, vang  đậm đà, rõ vị hoa quả.

Rượu có một vị chát nhẹ, cấu trúc ổn định giúp rượu để lại hậu vị tương đối lâu dài. Cùng với nồng độ cồn 15%, vang có khả năng chiều lòng và phục vụ tốt nhất những yêu cầu về nhu cầu thưởng thức của người dùng.

Thưởng thức Rượu Vang Duette Indomita Premium

Rượu có một sự kết hợp đặc biệt với các món làm từ thịt đỏ, phô mai già hoặc đơn giản là uống một mình.Tuy nhiên, hương vị của rượu sẽ ngon hơn rất nhiều khi được thưởng thức ở 16 – 18 độ C.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658