Rượu Vang Đà Lạt Export White Wine

Rượu Vang Đà Lạt Export White Wine

GIÁ THAM KHẢO:

105.000

Mã sản phẩm :
TP-85-24H

Xuất xứ:

Đà Lạt

Loại vang:

Rượu Vang Trắng

Nồng độ:

12 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Chardonnay


Tự hào là một trong số những loại vang tiêu biểu của Ladofoods đủ tiêu chuẩn để xuất khẩu sang một số quốc gia ở ASEAN và Châu Á, Rượu Vang Đà Lạt Export White Wine đang ngày càng nhận được sự tín nhiệm và yêu mến từ phía khách hàng. Rượu được làm bởi hai giống nho cơ bản là Cardinal và Chardonnay với nồng độ 12%.

Rượu Vang Đà Lạt Export White Wine

Giới thiệu về Rượu Vang Đà Lạt Export White Wine

Thương hiệu Vang Đà Lạt với nguồn gốc xuất xứ từ khu vực Đà Lạt thuộc tỉnh Lâm Đồng của nước ta, trực thuộc Công ty cổ phần thực phẩm Lâm Đồng (Ladofoods) được xem là một trong những thương hiệu nổi tiếng đầu tiên và duy nhất sản xuất ra các sản phẩm rượu vang đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Loại rượu vang trắng trên là một trong những sản phẩm được sản xuất bởi Ladofoods và hiện là loại vang tiêu biểu khi đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế, đã được xuất khẩu sang thị trường các nước ASEAN và một số các quốc gia ở Châu Á, trong đó có thị trường Nhật Bản – một thị trường với rất nhiều các tiêu chí khắt khe về điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm.

Với nồng độ 12% cùng lượng tannin mịn màng và một cấu trúc cân đối, hài hòa, loại rượu này hứa hẹn sẽ mang đến cho người thưởng thức những cung bậc cảm xúc đầy mới lạ và hoàn hảo về hương vị của loại rượu vang do chính tay người Việt Nam làm ra.

Đặc điểm của Rượu Vang Đà Lạt Export White Wine

Loại rượu vang trắng này được làm ra bởi hai giống nho là Cardinal và Chardonnay nên rượu sở hữu được màu vàng rơm sáng đầy tinh tế cùng hương vị đặc trưng đầy nổi bật.

Khi ngụm rượu vang đầu tiên chảy vào bên trong khoang miệng của bạn sẽ là sự lan tỏa đầy mạnh mẽ của mùi hương phức hợp của những trái nho hòa lẫn với mùi hương của quả cam, bưởi và chanh. Hương thơm này còn thoang thoảng một chút hương hoa và không chỉ quyến luyên trong khoang miệng, nó còn đọng lại nơi đầu lưỡi của bạn.

Và khi rượu trôi xuống cổ họng sẽ là một kết thúc cân đối vô cùng ấn tượng với vị vang chua dịu nhẹ khiến người thưởng thức bị mê hoặc, chỉ muốn được uống thêm nhiều hơn nữa.

Quy trình sản xuất Rượu Vang Đà Lạt Export White Wine

Đến thời điểm thu hoạch thì những trái nho tươi ngon, chín nhất sẽ được hái đem về nhà máy. Toàn bộ quy trình thu hái đều được thực hiện hoàn toàn thủ công bằng tay để đảm bảo nho không bị dập nát, giữ được nguyên hương vị.

Tại nhà máy nho sẽ được trải qua tất cả các công đoạn trong quá trình làm rượu vang từ khâu chọn lọc, rửa sạch, tước cuống, bỏ hạt, tách vỏ, đưa vào hệ thống nghiền thành nước.

Sau đó nho sẽ bắt đầu thực hiện việc ủ lên men trong các thùng bằng thép rồi chuyển sang thùng làm bằng gỗ sồi trong các hầm rượu với điều kiện về nhiệt độ và thời gian rất khắt khe.

Cho đến lúc rượu có được sự trưởng thành tốt nhất mới được đóng chai để xuất xưởng và đưa ra tiêu thị tại thị trường trong và ngoài nước.

Cách thưởng thức Rượu Vang Đà Lạt Export White Wine

Khi được bảo quản ở nhiệt độ từ 12 – 16 độ C trước khi thưởng thức thì hương vị của rượu sẽ trở nên ngon hơn. Bên cạnh đó thì bạn cũng cần lưu ý chọn các món ăn kèm thích hợp như các món ăn chế biến từ thịt gia cầm hoặc hải sản.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658