Rượu Vang Silver Oak Alexander Valley Cabernet Sauvignon

Rượu Vang Silver Oak Alexander Valley Cabernet Sauvignon

GIÁ THAM KHẢO:

3.350.000

Mã sản phẩm :
VVC-3.480-24h

Xuất xứ:

Mỹ

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13.9%

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Sauvignon

Malbec

Merlot

Petit Verdot


Rượu vang Silver Oak Alexander Valley Cabernet Sauvignon có nồng độ 13,9% đến từ nước Mỹ. Có vẻ rượu vang Mỹ rất xa lạ với các bạn đúng không nhưng hãy tin Ruouvang24h đi các bạn sẽ không phải hối hận đâu, Chai rượu vang này tương đối phù hợp với các bữa tiệc mang đậm tình cảm cho gia đình, bạn bè, đồng nghiệp.

Xem thêm toàn bộ : Rượu Vang Mỹ

 

Rượu Vang Silver Oak Alexander Valley

Giới thiệu rượu vang Silver Oak Alexander Valley Cabernet Sauvignon

Nằm cách trung tâm thành phố Healdsburg 10 phút về phía đông tại 7300 Hwy 128 ở Hạt Sonoma, nhà máy rượu mới, hiện đại Silver Oak hàng đầu được xây dựng bởi Gia đình Duncan. Được xây dựng trên một khu đất lịch sử rộng 113 mẫu với tầm nhìn ngoạn mục nhà máy này đã mang đến rất nhiều sản phẩm rượu vang ấn tượng, trong đó phải kể tới rượu chai rượu vang này.

Đặc điểm rượu vang Silver Oak Alexander Valley Cabernet Sauvignon

Rượu lấy những trái nho từ Thung lũng Alexandria, đến từ 3 vườn nho khác nhau: Vineyard Red Tail; Vườn nho Miraval và Vineyard Geyserville Estate. Các vườn nho đều được bón hữu cơ. Tất cả đều cung cấp một chút “sắc thái” khác nhau trong các loại rượu được sản xuất.

Ngày nay, vườn nho được trồng tới 75 mẫu Cabernet Sauvignon và tạo thành xương sống cho Alexander Valley Cabernet Sauvignon. Rượu vang này là sự kết hợp hoàn hảo của các giống nho Cabernet Sauvignon, Petit Verdot, Merlot, và Malbec. Việc trộn các loại nho khác nhau lại với nhau có thể tạo ra một loại rượu vang có độ phức tạp và tinh tế hơn. Đó là một cách tuyệt vời để thưởng thức những quả nho ngon nhất

Rượu Vang Silver Oak Alexander Valley Cabernet Sauvignon có màu garnet với màu đỏ ruby ​​và tông màu hơi xanh. Cho hương vị của lý chua, cherry đen, sô cô la đen và bạc hà. Vị chát mượt hậu vị cân bằng kéo dài. Trên vòm miệng, nó có một lối vào rộng nhưng tinh tế và cung cấp hương vị nam việt quất. Những hương vị này được bổ sung bởi quả mâm xôi và ô liu đen thơm ngon ở giữa vòm miệng. Rượu kết thúc với tannin mượt, hương vị tuyết tùng và bramble với độ dài và trở lại tuyệt vời. 

Với nồng độ 13,9% tương đối phù hợp với người sử dụng. Rượu vang này chính là món quà mang đậm tình cảm cho gia đình, bạn bè, đồng nghiệp

Gợi ý: Uống với các loại thịt đỏ, món hầm và pho mát.

Phương thức sản xuất rượu vang Silver Oak Alexander Valley Cabernet Sauvignon

Các nhóm sản xuất rượu vang đã thực hiện nghiên cứu sâu rộng để thiết kế nhà máy rượu xung quanh việc sản xuất chỉ một loại rượu, Alexander Valley Cabernet Sauvignon bao gồm kích thước và cách sắp xếp bể, đệm nghiền được bảo vệ nhiệt, thiết bị rửa thùng hơi, hệ thống pin mặt trời, cũng như nước cải tạo và tái sử dụng hệ thống. Nhằm tạo ra những chai rượu vang tốt nhất

Đây là dòng vang cao cấp và sản lượng hàng năm cũng có giới hạn. Rượu được làm khá công phu, ủ 24 đến 36 tháng trong thùng gỗ. Sau khi đóng chai, Rượu tiếp tục được để ổn định dưới hầm rượu 15 tháng. Do đó, tổng thời gian để chúng ta có thể thưởng thức chai rượu danh giá này là sau 3 đến 4 năm.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658