Rượu Vang DA Chardonnay Reserve

Rượu Vang DA Chardonnay Reserve

GIÁ THAM KHẢO:

536.000

Mã sản phẩm :
TL2-536

Xuất xứ:

Pháp

Vùng làm vang:

Languedoc

Loại vang:

Rượu Vang Trắng

Nồng độ:

14 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Chardonnay


Bạn đang cần tìm cho mình những chai rượu vang có mức giá hợp lý phải chăng mà chất lượng đảm bảo. Rượu vang Da Chardonnay Reserve chính là một gợi ý tuyệt vời dành cho bạn. Rượu có nguồn gốc từ Pháp, được làm từ giống nho Chardonnay mang nồng độ 14% để giúp người thưởng thức cảm nhận được giá trị tuyệt vời nhất từ rượu.

Rượu Vang DA Chardonnay Reserve

Thông tin về rượu vang Da Chardonnay Reserve

► Xuất xứ: Pháp

► Thương hiệu: Domaine Astruc

► Vùng làm vang: Languedoc

► Loại vang: Rượu vang trắng

► Giống nho: Chardonnay

► Nồng độ: 14 %

► Dung tích: 750 ml

► Màu sắc: Đỏ ruby

► Nhiệt độ phục vụ: Vang sẽ ngon nhất khi thưởng thức ở nhiệt độ 13-15 độ.

► Quy cách: 6 chai/ thùng

Mô tả hương vị của rượu vang Da Chardonnay Reserve

Bên cạnh những chai vang đỏ điển hình đến từ Pháp thì vang trắng cũng trở thành loại vang không thể thiếu để góp phần làm phong phú thêm sắc màu vang Pháp nói chung. Bạn đã bao giờ có cơ hội được nếm thử chai vang trắng này chưa? Và bạn cảm nhận được điều gì từ hương vị của rượu?

Có lẽ sẽ không có từ ngữ nào mô tả được hết hương vị của sản phẩm vang trắng mới này. Một thứ hương vị đầy tươi mới ngọt ngào sẽ khiến cho con người ta khó có thể lãng quên đi. Và có lẽ chúng sẽ đọng lại sâu thẳm trong tâm hồn của người thưởng thức.

Hương thơm của vang toát lên thứ hương vị tinh tế của nhiều trái cây như nho,  cam, chanh tươi và bưởi….Kết hợp với một nồng độ vừa phải 14%, vang đảm bảo được sự cân bằng có trong cấu trúc của nó đồng thời thích hợp dành cho nhiều đối tượng người dùng.

Trải qua một quá trình lên men ngâm ủ hết sức cẩn thận, vang đã mang đến cho người dùng một cảm nhận đặc trưng mà chỉ có ở chai vang Pháp chứ không thể có ở bất cứ vang đến từ quốc gia nào.

Những món ăn được chế biến từ hải sản kết hợp với món rượu vang này sẽ là điều tuyệt vời hơn hết. Bởi khi bạn biết kết hợp hài hòa như vậy thì chúng làm phát huy tối đa công dụng của cả hai. Để rồi đây vang như xao xuyến lặng đọng mãi trong tâm hồn người dùng.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658