Rượu vang Crozes Hermitage Grand Classique

Rượu vang Crozes Hermitage Grand Classique

GIÁ THAM KHẢO: 

550.000

Mã sản phẩm :
HAMH – 2800

Xuất xứ:

Pháp

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Syrah


Rượu vang Crozes Hermitage Grand Classique là chai rượu vang đỏ cao cấp của Pháp, góp phần không nhỏ tạo nên sự ấm áp, sang trọng và đẳng cấp của mỗi bữa tiệc. Nếu thiếu nó, tiệc sẽ không còn là tiệc.

Rượu vang Crozes- Hermitage Grand Classique red 3000ml

Giới thiệu về Rượu vang Crozes Hermitage Grand Classique

Rượu có hương vị đậm đà và cũng rất rất ngọt ngào. Nó là một loại rượu khác biệt với cấu trúc tanin mịn màng, mềm mượt mà khi thưởng thức rồi tất cả sẽ lan toả trong vòm miệng, tạo nên nhiều cung bậc cảm xúc thú vị.

Rượu thích hợp cho mọi bữa tiệc, nhất là trong những bữa tiệc sang trọng thiết đãi bạn bè, đối tác làm ăn… Tại nhiều nước trên thế giới và đặc biệt ở Việt Nam, trong vài năm trở lại đây, dòng vang này khá được ưa chuộng.

Với nồng độ nhẹ nhàng (chỉ 13%), Rượu khá dễ uống và phù hợp với mọi đối tượng, ngay cả với phụ nữ và những người mới làm quen với vang.

Đặc điểm của Rượu vang Crozes Hermitage Grand Classique

Rượu có màu đỏ Garnet với ánh tím nổi bật – một gam màu được cho là độc đáo và rất bắt mắt mà bất cứ ai khi nhìn thấy cũng phải thích thú. Không dừng lại ở đó, dòng vang này còn dễ dàng chinh phục nhiều người bởi hương thơm quyến rũ và nồng nàn. Đó là hương vani, mùi gỗ sồi nhẹ nhàng kết hợp cùng mùi đặc trưng của quả việt quất.

Sự độc đáo của Rượu còn được tạo nên bởi sự hiện diện của quả lý chua đen, hoa violet tươi và một số loại gia vị khác được sử dụng trong quá trình sản xuất vang.

Nhiệt độ thích hợp để thưởng thức vang là từ 10 đến 12 độ C. Các món ăn thích hợp để kết hợp cùng vang là: thịt cừu nướng với gia vị và tỏi, thịt bò, thịt nai, phô mai và các món nướng…

Quy trình sản xuất Rượu vang Crozes Hermitage Grand Classique

Rượu được tạo nên bởi giống nho quý: nho Syrah. Đây là giống nho đỏ duy nhất dùng cho tất cả 5 loại rượu “cru” sản xuất ở vùng Rhone phía Bắc.

Quy trình sản xuất nho được thực hiện khoa học theo đúng các bước chuẩn dưới sự kiểm soát nghiêm ngặt của các chuyên gia. Từ bước thu hoạch nho được thực hiện theo phương pháp thủ công đến lên men, ngâm ủ và đóng chai đều diễn ra tuần tự, cẩn thận. Trong đó, bước lên men được thực hiện trong nhiệt độ lạnh sau khi nho được ép lấy nước và các thùng gỗ sồi Pháp được dùng để ngâm ủ nho.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116