Rượu Vang Costers Del Prior Priorat

Rượu Vang Costers Del Prior Priorat

GIÁ THAM KHẢO: 

1.050.000

Mã sản phẩm :
WH-1100

Xuất xứ:

Tây Ban Nha

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Sauvignon

Garnacha


Có thể nói nếu như kể đến những dòng rượu vang trẻ tuổi nhất của đất nước Tây Ban Nha thì Rượu Vang Costers Del Prior Priorat là tiêu biểu hơn cả. Rượu là niềm tự hào của đất nước và con người nơi đã sinh ra chúng. Hãy thưởng thức để cảm nhận những điều tuyệt vời từ chai rượu vang này các bạn nhé.

Rượu Vang Costers Del Prior Priorat

Thông Tin Về Rượu Vang Costers Del Prior Priorat

► Xuất Xứ: Tây Ban Nha

► Thương Hiệu: Priorat

► Loại Vang: Rượu Vang Đỏ

► Giống Nho: Garnacha – Carinena – Cabernet Sauvignon

► Nồng Độ: 14.5 %

Dung Tích: 750 ML

► Màu Sắc: Đỏ Ruby

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ từ 16-18 độ.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô Tả Hương Vị Của Rượu Vang Costers Del Prior Priorat

Tự hào là dòng vang trẻ tuổi đến từ đất nước Tây Ban Nha, chai rượu vang ngay từ khi ra đời đã thu hút được sự chú ý của rất nhiều khách hàng thưởng thức rượu. Các bạn có biết vì sao vang lại có sức thu hút đến như vậy hay không? Đó chính là nhờ vào sự đậm đà có trong hương vị của chúng.

Trong vòm miệng, vang toát lên một loạt thứ hương vị kết tiếp nhau. Đó là hương thơm của những trái cây chín như những trái cây tươi, của đào, của mơ, của cam quyết bòng bưởi. Thêm vào đó sự kết hợp một cách hoàn hảo của các giống nho Garnacha – Carinena – Cabernet Sauvignon đó chính là hương vị chủ đạo của rượu vang.

14.5% là nồng độ cồn có trong rượu. Với nồng độ này chai vang sẽ đảm bảo mang đến cho không khí những bữa tiệc trở nên đầm ấm và vui tươi hơn. Bạn sẽ chẳng bao giờ cảm thấy hối hận khi đưa ra quyết định lựa chọn chai vang này để thưởng thức. Và đặc biệt hơn bạn có thể dùng vang kèm theo với một số món ăn cơ bản như thịt nướng, thịt bò hay thịt cừu chắc chắn chúng sẽ khiến cho bạn trở nên hài lòng nhất khi có thể.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658