Rượu Vang Ca Bolani Pinot Grigio Friuli Aquileia

Rượu Vang Ca Bolani Pinot Grigio Friuli Aquileia

GIÁ THAM KHẢO: 

827.000

Mã sản phẩm :
24HTK-827

Xuất xứ:

Ý

Loại vang:

Rượu Vang Trắng

Nồng độ:

12.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Pinot Gris


Mỗi một chai rượu vang chúng đều mang trong mình những phong cách rất riêng. Và đến với rượu vang Ý quý khách hàng sẽ không ngừng trầm trồ khen ngợi. Sự có mặt của chai Rượu Vang Ca Bolani Pinot Grigio Friuli Aquileia làm nên những ấn tượng mạnh mẽ sâu sắc vô bến bờ. Hãy thưởng thức và trải nghiệm rượu để quý khách hàng được hiểu hơn về rượu vang đến từ đất nước Italia.

Thông tin về Rượu Vang Ca Bolani Pinot Grigio Friuli Aquileia

Xuất Xứ: Ý

 Thương Hiệu: Ca’Bolani

Vùng Làm Vang: Friuli Venezia

 Loại Vang: Rượu Vang Trắng

► Giống nho: Pinot Grigio

 Nồng Độ: 12.5 %

Dung Tích: 750 ML

► Màu Sắc: Vàng nhạt

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ 8-10 độ C.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Ca Bolani Pinot Grigio Friuli Aquileia

Là đứa con tinh thần đến từ thương hiệu Ca’Bolani nước Ý, người ta chưa bao giờ thôi ngừng thổn thức về chai rượu vang. Nếu bạn là một nhà sành rượu thì chắc chắn cái tên chai rượu vang này không thể thiếu trong bộ sưu tập rượu vang của quý khách hàng khi thưởng thức. Trưởng thành từ những trái nho Pinot Grigio, rượu mang đến sự trọn vẹn trong hương vị của nho. Tiếp đến khi nếm thử vang còn là sự đan xen ghi chú lẫn lộn bởi hương vị của táo xanh, dứa, xoài, cam, chanh hay bưởi….Sự có mặt của chai rượu vang sẽ làm nên những ấn tượng sâu sắc và ngọt ngào. Bởi thế cho nên trải nghiệm với rượu sẽ là những trải nghiệm hoàn hảo và tuyệt vời chưa từng có.

Mang nồng độ cồn nhẹ nhàng vừa phải 12.5%, rượu có khả năng phù hợp với đa dạng những đối tượng thưởng thức rượu. Hơn thế nữa vang luôn đảm bảo được một cấu trúc mượt mà, một dư vị axit vừa đủ kèm theo đó là lượng tanin phong phú. Sở hữu mức giá rất hợp lý và phải chăng, vì thế cho nên thưởng thức rượu vang quý khách hàng sẽ cảm nhận được những giá trị hoàn hảo có trong rượu cả về hình thức bên ngoài, chất lượng bên trong lẫn giá cả của rượu.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658