Rượu Vang Reserve De La Comtesse

Rượu Vang Reserve De La Comtesse

GIÁ THAM KHẢO:

2.739.000

Mã sản phẩm :
TL-2739

Xuất xứ:

Pháp

Vùng làm vang:

Pauillac

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Franc

Cabernet Sauvignon

Merlot

Petit Verdot


Một trong số những chai rượu vang đỏ Pháp được nhiều người biết đến có sức sản xuất và tiêu thụ lớn trên thị trường ở hầu khắp các quốc gia hiện nay nói chung đó chính là chai rượu vang Reserve De La Comtesse. Rượu ra đời để lại một dấu ấn đậm sâu trong lòng những người dùng rượu.

Rượu Vang Reserve De La Comtesse

Thông Tin Về Rượu Vang Reserve De La Comtesse

► Xuất Xứ: Pháp

Vùng Làm Vang: Pauillac

► Loại Vang: Rượu vang Đỏ

► Giống Nho: Cabernet Sauvignon, Cabernet Franc, MerlotPetit Verdot 

► Nồng Độ: 13 %

► Dung Tích: 750 ML

► Màu Sắc: Đỏ Ruby

► Nhiệt Độ Phục Vụ: Nhiệt độ lý tưởng để thưởng thức từ 16 – 18 độ C

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô Tả Hương Vị Của Rượu Vang Reserve De La Comtesse

Bạn đã bao giờ có cơ hội thưởng thức chai rượu vang này hay chưa? Và bạn cảm nhận được từ chúng như thế nào? Có thể khẳng định rằng thật khó có những từ ngữ nào để miêu tả một cách chọn vẹn sự đặc biệt có trong chai rượu vang thơm ngon hảo hạng này. Vang ra đời là đứa con tinh thần của nhà sản xuất đồng thời là niềm tự hào của vùng trồng nho sản xuất rượu vang Pauillac.

Khi đưa chai vang lên miệng nếm thử, bạn như được vỡ òa trong niềm hạnh phúc vô bờ bởi sự đặc biệt có trong hương vị của chai vang. Hương thơm của vang như bung tỏa ra thành một đóa hoa thơm ngọt ngào chìu mến. Đó là sự tổng hòa hương thơm của những trái nho đen. Thêm vào đó còn là sự kết hợp ăn ý của hương hoa violet và vani ngọt ngào.

Nồng độ 13% mang đến cho vang có một cấu trúc cân bằng vởi lượng tannin như tan chảy trong vòm miệng. Vang tuyệt vời đến như vậy thì sẽ chẳng có lý do gì để bạn chối từ không lựa chọn và thưởng thức chai vang này phải không.

Những món ăn như thịt đỏ nướng hay thịt cừu sẽ là những món ăn tuyệt vời để bạn thưởng thức cùng với chai rượu vang này. Từ đó vang phát huy được tối đa hương vị cũng như sự đặc biệt của mình dành cho người thưởng thức.

 

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658