Rượu Kirsch Eau De Vie 700ML

Rượu Kirsch Eau De Vie 700ML

GIÁ THAM KHẢO: 

884.000

Mã sản phẩm :
PV24H-884

Xuất xứ:

Pháp

Nồng độ:

40 %

Dung tích:

700 ML

Tags:

Rượu Kirsch Eau De Vie là chai rượu mạnh khá nổi tiếng của Pháp được tiêu thụ tại nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ. Vang là con đẻ của nhà sản xuất Grands chais de France. Nguyên liệu để sản xuất vang chủ yếu từ những trái anh đào đỏ có nguồn gốc từ nước Đức. Nếu quý vị là khách hàng thích độ mạnh mẽ trong cấu trúc của những chai rượu vang thì dòng vang này là một sự lựa chọn không hề tồi dành cho quý vị.

Thông tin về Rượu Kirsch Eau De Vie

► Xuất Xứ: Pháp

► Thương hiệu: Grands chais de France

► Loại Rượu: Cider – Rượu Mạnh

► Nguyên liệu lên men: Quả anh đào

► Nồng Độ: 40 %

Dung Tích: 700 ml

► Màu Sắc: Màu trắng

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ 10 – 12 độ C

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Kirsch Eau De Vie

Nói về cách mà chai rượu vang này ra đời, nó ra đời nhờ một quy trình sản xuất cũng giống như hầu hết các chai rượu vang được làm từ nho khác. Anh đào sau khi được thu hoạch chúng được đem bỏ cuống sau đó cho vào hệ thống nghiền nát lấy dịch và lên men. Sau một thời gian lên men rượu được đem chưng cất để tách bỏ tạp chất và cặn. Khi vang đã đạt được màu sắc và hương vị chúng mới được đem đi đóng chai và tiêu thụ.

Khác với các loại vang có nồng độ cồn ở mức nhẹ sử dụng nguyên liệu chủ đạo là nho thì đối với loại vang này nguyên liệu chính để sản xuất vang là từ những trái anh đào chín căng mọng. Bên cạnh đó nhà sản xuất còn bổ sung thêm một số loại trái cây như mận, mâm xôi hòa quyện cùng hương gỗ sồi, hương hoa, da thuộc, hạt tiêu mang đến cho vang những dư vị thật ngọt ngào kéo dài, lan tỏa sau nhiều giờ khi quý vị thưởng thức vang. Đây là dòng vang mạnh có hương vị độc đáo, phong phú và hết sức phức tạp vì thế quý vị lưu ý trong quá trình sử dụng để tránh tình trạng sốc khi thưởng thức vang.

Vang thích hợp sử dụng trong điều kiện có nhiệt độ phòng dao động từ 10 – 12 độ C. Bảo quản vang nơi khô ráo, thoáng mát; tránh nơi có nhiệt độ quá cao hoặc quá thấp quý vị nhé. Vang thích hợp sử dụng cùng với đá viên để tăng thêm độ tươi tắn cho vang và làm giảm độ nặng của chúng khi quý vị thưởng thức.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658