Rượu Vang Corte Balda Nero Di Troia

Rượu Vang Corte Balda Nero Di Troia

GIÁ THAM KHẢO:

550.000

Mã sản phẩm :
WWWS-600-24h

Xuất xứ:

Ý

Vùng làm vang:

Puglia

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Nero Di Troia


Nồng độ 14% mang đến cho người thưởng thức vị rượu ngọt ngào và dễ chịu. Giống nho Nero di Troia được nhà sản xuất tin tưởng lựa chọn làm nên rượu vang Corte Balda Nero Di Troia tại vùng trồng nho và sản xuất rượu Puglia nổi tiếng nước Ý.

Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Ý

 

Rượu Vang Corte Balda Nero Di Troia

Giới thiệu về rượu vang Corte Balda Nero Di Troia

Rượu là một trong những sản phẩm rượu vang nổi tiếng tại nước Ý với nhiều giải thưởng quốc tế sáng giá. Từ lâu, nền sản xuất rượu vang ở đây đã phát triển và luôn kiên trì sự yêu thích, niềm tin đưa vang Ý ra thế giới. Sự chăm chỉ, hết lòng của các nhà sản xuất, các nghệ nhân làm rượu đã được đền đáp khi hàng loạt các sản phẩm rượu vang Ý được biết đến trên thị trường rượu vang quốc tế. Đồng thời, được những người yêu rượu ghi nhận chất lượng và hương vị rượu cao cấp, thượng hạng.

Đặc điểm của rượu vang Corte Balda Nero Di Troia

Một lần nữa, nồng độ 14% lại hỗ trợ giống nho Nero di Troia ghi điểm trong việc phát triển hương vị. Rượu có màu đỏ ruby đậm cuốn hút người dùng cùng với ánh tím đặc trưng thì mùi thơm và vị rượu sẽ khiến bạn mê mẩn ở bước tiếp theo. Khi thưởng thức, mùi vị trái cây chín đỏ, quả nho, quả cherry, hương gia vị, thuốc lá,… sẽ xuất hiện một cách thần kỳ trong vòm họng.

Hương vị của hoa quả đã chín mọng với cấu trúc mạnh và vị tannin vừa đủ khiến rượu trở nên hài hòa, mượt mà, khiến người ta say đắm. Dư vị của nó theo bạn lâu dài như muốn kéo bạn về những đoạn ký ức của giống nho Nero di Troia và vùng trồng nho rộng lớn, nổi tiếng của Ý – Puglia. Các nhà sản xuất đã đưa ra quyết định cực kỳ chính xác khi lựa chọn vùng Puglia để sản xuất ra Corte Balda Nero Di Troia. Đây là vùng trồng nho và sản xuất rượu vang chất lượng nhất, những chuyên gia sản xuất rượu đều tập trung ở đây, họ có sự cần mẫn, tỉ mỉ, có chuyên môn và kỹ năng hoàn hảo.

Thưởng thức rượu vang Corte Balda Nero Di Troia

Rượu vang Ý chắc chắn sẽ hợp với đồ ăn tại Ý, rượu sẽ kết hợp hoàn hảo với một số món ăn sau: thịt lợn, thịt cừu, thịt nai, cá nướng, pho mát lâu năm. Lúc này, vị rượu được phát huy tối đa và tăng thêm vẻ đậm đà, tinh tế. Bạn có thể sử dụng rượu trong các buổi tiệc, bữa ăn bình thường hoặc làm quà tặng cho ai đó. Ngoài ra, nhâm nhi rượu vang 1 mình cũng là cách thưởng thức mà nhiều người hay dùng.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658