Rượu Vang Sanama Reserva Chardonnay

Rượu Vang Sanama Reserva Chardonnay

GIÁ THAM KHẢO: 

250.000

Mã sản phẩm :
24HWH1-250

Xuất xứ:

Chile

Loại vang:

Rượu Vang Trắng

Nồng độ:

12.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Chardonnay


Chile không ngừng mang đến cho hệ thống rượu vang thế giới rất nhiều những sản phẩm rượu vang khác nhau. Cái tên chai Rượu Vang Sanama Reserva Chardonnay quả thực lọt vào mắt của rất nhiều khách hàng không chỉ ở hình thức bắt mắt bên ngoài mà còn ở chính hương vị có bên trong sản phẩm rượu. Hãy thưởng thức để chúng ta cùng nhau cảm nhận đến hương vị trọn vẹn của sản phẩm rượu vang.

THÔNG TIN CHI TIẾT

Xuất xứ: Chile

Vùng làm vang: Cachapoal Valley

Hãng sản xuất: Sanama

Loại vang: Rượu vang Trắng

Giống nho: Chardonnay

Nồng độ:  12.5 %

Dung tích: 750ml

HƯƠNG VỊ MÙI VỊ CỦA RƯỢU

Sanama nổi tiếng là một thương hiệu sản xuất rượu vang có tên tuổi trên thị trường hiện nay. Hầu hết những sản phẩm rượu vang của họ đều được đánh giá rất cao trên thị trường. Chai rượu vang này cũng sẽ là một trong số những gương mặt điển hình tiêu biểu của nhà sản xuất có sức bán chạy mạnh mẽ trên thị trường hiện nay.

Giống nho Chardonnay là giống nho điển hình nhất được người ta lựa chọn nhiều để sản xuất nên những chai rượu vang trăng. Và chai rượu vang này cũng không là ngoại lệ. Trưởng thành từ giống nho tươi mới tròn trịa, vang sở hữu tính cách cũng như hương vị chủ đạo của nho. Đan xen trong rượu còn là một tầng lớp hương vị vang vô cùng phong phú đó là chuối, xoài, hương cam, quýt hay bưởi ấn tượng. Màu vàng nhạt nhẹ nhàng gợi nên thứ ánh màu của niềm tin son sắc thủy chung. Cứ mỗi lần nhìn vào chai rượu vang sẽ là một lần bạn được trải nghiệm với giá trị tinh thần hoàn hảo.

Nên lựa chọn một số món ăn phù hợp để thưởng thức kèm cùng với sản phẩm rượu vang này. Có lẽ món ăn thích hợp nhất đó chính là thịt trắng. Hải sản hay một số món ăn như thịt gà, thịt ếch chế biến theo nhiều kiểu sẽ là những gợi ý hoàn hảo và tuyệt vời cho khách hàng lựa chọn thưởng thức cùng với sản phẩm rượu vang này.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658