Rượu Vang Cock + Bull Chardonnay

Rượu Vang Cock + Bull Chardonnay

GIÁ THAM KHẢO: 

407.000

Mã sản phẩm :
24HTK2-407

Xuất xứ:

ÚC

Loại vang:

Rượu Vang Trắng

Nồng độ:

12.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Chardonnay


Australia không ngừng cung cấp cho hệ thống rượu vang thế giới rất nhiều những sản phẩm rượu vang đa dạng khác nhau. Chai Rượu Vang Cock + Bull Chardonnay này là một đứa con tinh thần của đất nước họ. Có những cảm nhận mới mẻ sâu sắc và mặn mà, rượu chắc chắn không bao giờ phụ lòng mong đợi của người thưởng thức.

Thông tin về Rượu Vang Cock + Bull Chardonnay

Xuất Xứ: Úc

 Thương Hiệu: Cock & Bull

Vùng Làm Vang: South Australia

 Loại Vang: Rượu Vang Trắng

► Giống nho: Chardonnay

► Nồng Độ: 12.5 %

Dung Tích: 750 ML

► Màu Sắc: Vàng rơm

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ 8-10 độ C.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Cock + Bull Chardonnay

Những chai rượu vang trắng đến từ đất nước Australia làm nên những ấn tượng đặc biệt trong lòng người dùng rượu, chai rượu vang này là một trong số những gương mặt điển hình tiêu biểu được nhiều khách hàng biết đến và lựa chọn trên thị trường hiện nay. Điều gì làm nên tên tuổi của chai rượu vang. Chúng xuất phát từ chính hương vị của rượu cũng như từ hình thức trọn vẹn sâu sắc bên ngoài.

Mang hương vị của những trái nho trắng khác nhau, chai rượu vang làm nên những ấn tượng vô cùng mạnh mẽ bởi hương vị của nho Chardonnay. Thi thoảng chai rượu vang còn mang đến sự trọn vẹn từ hương thơm của táo, xoài, cam, quýt hay bưởi. Không bao giờ chịu thua kém gì so với những sản phẩm rượu vang khác, chai rượu vang này tuy sở hữu mức giá bình dân nhưng chắc chắn rượu không bao giờ thua kém gì so với những chai vang cao cấp khác có mặt trên thị trường.

Đến với chai rượu vang, hoà chung trong không khí tươi vui trọn vẹn, rượu như thổi vào bên trong tâm hồn người thưởng thức một làn gió mới làm mát dịu trái tim. Sở hữu mức giá rất phải chăng, ai muốn thưởng thức rượu cũng có thể mua được chúng mà không lo vì mức giá quá đắt đỏ trong rượu.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658