Rượu Vang Đức Sommer Riesling

Rượu Vang Đức Sommer Riesling

GIÁ THAM KHẢO: 

680.000

Mã sản phẩm :
24HTK1-680

Xuất xứ:

Đức

Loại vang:

Rượu Vang Trắng

Nồng độ:

11.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Riesling


Vang Đức lọt vào tầm ngắm của nhiều khách hàng dùng vang trên thế giới. Chai Rượu Vang Đức Sommer Riesling là một trong số những chai vang trắng điển hình tiêu biểu đến từ quốc gia này. Sự có mặt của chai rượu vang đảm bảo sẽ là sự lựa chọn tối ưu dành cho khách hàng. Chắc chắn rượu không ngừng toả sáng trên thị trường và có sức cạnh tranh rất cao so với những sản phẩm rượu khác hiện nay.

Thông tin về Rượu Vang Đức Sommer Riesling

 Xuất Xứ: Đức

 Thương Hiệu: Sommer

Vùng Làm Vang: Allemagne 

 Loại Vang: Rượu Vang Trắng

► Giống nho: Riesling

► Nồng Độ: 11.5 %

Dung Tích: 750 ML

► Màu Sắc: Vàng rơm

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ 8-10 độ C.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Đức Sommer Riesling

Cũng bởi vì sự tròn trịa có trong hương vị của rượu vang mà điều đó làm cho hương vị rượu lọt vào tầm ngắm của nhiều khách hàng. Được làm nên từ những trái nho trắng Riesling, hương vị của rượu vang là sự kế thừa tròn trịa từ hương thơm của chính những trái nho ấy. Không đơn giản chỉ dừng lại ở đó, vang còn làm nên sự phong phú bởi hương vị của táo, xoài, dứa, cam, quýt hay bưởi.

Có một nồng độ tương đối nhẹ nhàng 11.5%, vang lọt vào tầm ngắm của nhiều nhà dùng rượu. Hơn thế nữa bất cứ ai cũng có thể thưởng thức chai rượu vang mà không sợ bị say bởi nồng độ cồn có trong chúng.

Nhìn từ bên ngoài vào trong, bạn sẽ cảm thấy ấn tượng bởi màu sắc vàng rơm óng ả của chai rượu. Sở hữu một mức giá rất phải chăng, chất vang hoàn hảo kèm theo đó là một diện mạo bắt mắt, do đó rượu xứng đáng trở thành sự lựa chọn tối ưu dành cho khách hàng.

Nên dùng vang như thế nào cho đúng cách, để rượu được ngon hơn thì có lẽ việc bạn lựa chọn rượu thưởng thức kèm theo những món ăn được chế biến từ thịt trắng, hải sản là hoàn toàn phù hợp.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658