Rượu Vang Los Molinos Verdejo Felix Solis

Rượu Vang Los Molinos Verdejo Felix Solis

GIÁ THAM KHẢO: 

307.000

Mã sản phẩm :
24HTK2-307

Xuất xứ:

Tây Ban Nha

Loại vang:

Rượu Vang Trắng

Nồng độ:

12 %

Dung tích:

750 ML


Điển hình là một chai vang trắng của Italia, Rượu Vang Los Molinos Verdejo Felix Solis không ngừng toả sáng trên thị trường và trở thành một trong số những siêu phẩm rượu vang sáng giá của thương hiệu Felix Solis. Cứ mỗi lần thưởng thức ly rượu vang sẽ là những lần bạn được trải nghiệm với nhiều điều thú vị tuyệt vời và hoàn hảo dành cho người thưởng thức.

Thông tin về Rượu Vang Los Molinos Verdejo Felix Solis

Xuất Xứ: Tây Ban Nha

 Thương Hiệu: Felix Solis

Vùng Làm Vang: Valdepeñas

 Loại Vang: Rượu Vang Trắng

► Giống nho: Verdejo, Airen

 Nồng Độ: 12 %

Dung Tích: 750 ML

► Màu Sắc: Vàng rơm

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ 8-10 độ C.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Los Molinos Verdejo Felix Solis

Là một sản phẩm rượu vang đại trà bình dân đến từ thương hiệu Felix Solis nước Italia, chai rượu vang này không ngừng lan toả ra thị trường rượu vang trên khắp thế giới. Nhờ những giá trị nổi bật bên trong chai rượu vang mà điều đó khiến cho rượu đi sâu vào tâm trí của người dùng một các hết sức tự nhiên chân thành đầy lưu luyến. Được làm nên từ những trái nho Verdejo, Airen, vang mang đến hương vị của nho. Thi thoảng đan xen trong rượu còn có hương vị của những trái cây mùa hè tươi mát như táo, dứa, cam, xoài, quýt hay bưởi.

Có nồng độ hết sức nhẹ nhàng 12%, chai vang trắng phù hợp với nhiều đối tượng thưởng thức rượu mà không bao giờ cảm thấy lo lắng vì bị say bởi nồng độ cồn. Có những kết thúc mượt mà sâu thẳm ở tận sâu bên trong đáy lòng người thưởng thức rượu vang, vì thế cho nên rượu bung toả hương vị ngọt ngào chìu mến. Chắc chắn bất cứ ai khi nếm thử ly rượu cũng muốn yêu thương và muốn sở hữu ngay chúng được.

Rượu có mức giá phải chăng, kèm theo đó là chất lượng vang hoàn hảo, vì thế cho nên chắc chắn vang sẽ trở thành sự lựa chọn tối ưu dành cho khách hàng.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658