Rượu Vang Domaine Taupenot Merme Saint Romain

Rượu Vang Domaine Taupenot Merme Saint Romain

GIÁ THAM KHẢO: 

1.546.000

Mã sản phẩm :
NPPV-1546-24H

Xuất xứ:

Pháp

Vùng làm vang:

Bourgogne

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Pinot Noir


Được tạo ra bởi đôi bàn tay và khối óc của nhà sản xuất rượu vang nổi tiếng của đấy nước Pháp là Domaine Taupenot Merme sau nhiều năm xuất hiện trên thị trường Rượu Vang Domaine Taupenot Merme Saint Romain trở thành đồ uống quen thuộc, người bạn của nhiều gia đình chuộng vang trên toàn thế giới.

Rượu Vang Domaine Taupenot Merme Saint Romain

Thông tin về Rượu Vang Pháp Domaine Taupenot Merme Saint Romain

Xuất sứ: Pháp

► Vùng Làm Vang: Bourgogne

► Nhà sản xuất: Domaine Taupenot Merme

Loại vang: Rượu Vang Đỏ

► Giống nho: Pinot Noir

► Nồng độ: 13,5 %

► Dung Tích: 750 ML

Món ăn kết hợp: thịt đỏ, bánh mỳ kẹp thịt, salad, phô mai

Nhiệt độ phục vụ: 15 – 18 độ C

Quy cách: 6 chai/thùng

Ghi chú, nếm thử, hương vị của Rượu Vang Pháp Domaine Taupenot Merme Saint Romain

Một chai rượu được khách hàng tin tưởng và lựa chọn thường phải đáp ứng được hai tiêu chí là chất lượng và giá thành phù hợp với túi tiền người tiêu dùng. Loại vang mà chúng ta đang tìm hiểu cũng là một chai vang đáp ứng được hai tiêu chí trên vì lẽ đó các chuyên gia đã đánh giá chai vang này với mức điểm khá cao là 87/100 điểm.

Rượu có chất lượng khá tươi ngon bởi chúng được làm từ loại nho nổi tiếng là Pinot Noir, bên cạnh đó là sự phục vụ của nhiều loại trái cây chín đỏ mọng, hàm lượng đường cao có thể kể đến quả anh đào, mận, mâm xôi, blackberry; phảng phất hương thơm của vanilla, café, cacao, khói thuốc, hương gỗ sồi tạo nên sự sánh mịn, thơm ngon đặc biệt cho rượu. Khi thưởng thức ngụm rượu đầu tiên quý vị sẽ cảm nhận được một chút chua của nho sau đó sẽ cảm thấy vị ngọt len lỏi, lắng đọng nơi khoang miệng; trôi xuống đến cổ họng quý vị sẽ thấy mùi thơm của gỗ sồi, vanilla, café đặc trưng vì thế quý vị sẽ cảm thấy vô cùng thích thú sau những giờ làm việc căng thẳng.

Rượu được thiết kế tròn vạnh trong chai thủy tinh có dung tích là 750 ml, với nồng độ cồn là 13,5 %; cấu trúc ổn định, tanin cân bằng, hài hòa vì thế rượu không kén khách hàng sử dụng mà trái lại rất phù hợp với sức khỏe của mọi thành phần khách hàng.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658