1₫
Xuất xứ:
Mỹ
Vùng làm vang:
Napa Valley
Loại vang:
Rượu Vang Đỏ
Nồng độ:
14.8 %
Dung tích:
1000 ML
Giống nho:
Cabernet Sauvignon
Được xem là loại vang đỏ đi tiên phong trong việc hình thành nên phong cách cho dòng vang Caymus nổi tiếng của nước Mỹ, Rượu Vang Caymus Cabernet Sauvignon không chỉ cuốn hút các thực khách bởi màu sắc và hương vị đặc trưng của mình mà còn có dung tích khá lớn có thể phục vụ số lượng khách đông đảo. Rượu có nồng độ 14.8 % và được làm từ giống nho Cabernet Sauvignon.
► Xuất Xứ: Mỹ
► Thương Hiệu: Caymus
► Vùng Làm Vang: Napa Valley
► Loại Vang: Rượu Vang Đỏ
► Giống Nho: Cabernet Sauvignon
► Nồng Độ: 14.8 %
► Dung Tích: 1000 ML
► Màu Sắc: Đỏ đậm
► Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ từ 16-18 độ.
► Quy Cách: 6 Chai / Thùng
Nhiều thực khách đã có nhận xét rằng giống nho Cabernet Sauvignon khi được chọn làm nguyên liệu chính của rượu vang caymus như được biểu diễn trên một sân khấu lớn với sự thành công ở mức tuyệt đối trong cả màu sắc và hương vị.
Những trái nho Cabernet Sauvignon trồng tại vùng Napa Valley được canh tác cẩn thận và tuyển chọn kỹ lưỡng nên các trái nho đều đạt độ mọng, độ dẻo, độ tươi cùng hương vị trưởng thành khá hoàn hảo. Chính bởi vậy mà sau quá trình làm rượu thì hình thành nên loại vang có màu đỏ đậm đặc biệt quyến rũ, sang trọng và đẳng cấp.
Sự thu hút về màu rượu chỉ mang tính chất nhất thời nhưng sự cuốn hút về hương vị của rượu lại khiến cho các thực khách phải nhớ mãi vì nó đem đến cho hoj những cung bậc cảm giác đầy sảng khoái, đầy khó quên mà không phải loại rượu vang nào cũng có thể khiến bạn có cảm giác này.
Bao bọc toàn bộ vòm miệng của thực khách ngoài hương thơm phong phú của trái nho chín còn có sự gia tăng đầy hấp dẫn với hương vị của nhiều loại trái cây có độ ngọt tự nhiên khác nhau. Do đó mà các thực khách đều rất thích thú tận hưởng cảm giác ngọt ngào này, nó khiến cho bạn có cảm giác như đang được yêu vậy.
Mùi thơm lắng đọng ở sâu bên trong cổ họng của bánh việt quất hài hòa cùng chút ngọt nhẹ nhàng, béo ngậy của kem vani cùng sự thoang thoảng của gỗ sồi lâu năm càng khiến cho hậu vị của người uống tăng thêm sự mới lạ, thú vị.
► Nhiệt Độ Phục Vụ: Nhiệt độ lý tưởng nhất khi thưởng thức chai rượu vang caymus là nằm trong khoảng từ 14 – 18 Độ C. Chính vì vậy việc cần làm đầu tiên khi thưởng thức rượu vang là bạn có thể ướp lạnh rượu vang trong sô đá khoảng 30 phút trước khi uống, Đặt rượu trong ngăn mát tủ lạnh hoặc tốt hơn nữa bạn hãy đặt trong tủ bảo quản rượu vang chuyên dụng.
► Món Ăn Kết Hợp: Các loại thịt đỏ như thịt bò bít tết, sườn cừu nướng, Các món quay rán, phô mai dây, Các món hầm nướng, hoặc những đồ ăn liền như xúc xích, thịt nguội…
► Kiểu Ly: Burgundy glass và Bordeaux glass là những loại ly bầu chân ngắn, thân tròn, miệng rộng và có tay cầm
► Động Tác Cần Thiết: Trước khi uống rót rượu ra ly các bạn cần lắc đều ly rượu vang mục đích để cho oxy thẩm thấu hòa tan vào trong rượu, giúp cho rượu dậy mùi hương hơn.
Chú ý: Đối với chai rượu vang đỏ này các bạn nên để rượu thở trong bình Decanter chuyên dụng trong khoảng thời gian từ 20 – 30 phút.