Rượu Vang Chateau Saint Christophe Medoc

Rượu Vang Chateau Saint Christophe Medoc

GIÁ THAM KHẢO: 

725.000

Mã sản phẩm :
24HWH-725

Xuất xứ:

Pháp

Vùng làm vang:

Bordeaux

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Franc

Cabernet Sauvignon

Merlot


Đã bao giờ bạn có cơ hội được thưởng thức rượu vang Pháp hay chưa? Điều gì khiến cho bạn cảm thấy ấn tượng về sản phẩm rượu vang của Pháp nhất? Đến với chai Rượu Vang Chateau Saint Christophe Medoc bạn sẽ hiểu được giá trị hoàn hảo có trong phong cách rượu vang Pháp mà không phải bất cứ sản phẩm rượu vang nào có mặt trên thị trường cũng có thể so sánh được với chúng.

THÔNG TIN CHI TIẾT

Xuất xứ: Pháp

Vùng làm vang: Bordeaux

Hãng sản xuất: Chateau Saint Christophe

Loại vang: Rượu vang Đỏ

Giống nho: Cabernet SauvignonMerlotCabernet Franc

Nồng độ: 13 %

Dung tích: 750ml

HƯƠNG VỊ MÙI VỊ CỦA RƯỢU

Nếu kể đến những chai rượu vang ở tầm trung của vùng đất Bordeaux thì có lẽ chai Rượu Vang Chateau Saint Christophe Medoc là điển hình hơn cả bởi chúng có sức bán chạy lớn trên thị trường. Không phải rượu có mức giá phải chăng thì lọt vào tầm ngắm của nhiều nhà thưởng thức. Đôi khi người ta không quá chú trọng đến mức giá của sản phẩm rượu vang, người ta cần quan tâm đến chất lượng bên trong rượu là chủ yếu. Và ở chai rượu vang này quả thực chúng có mức giá rất hợp lý mà chất lượng bên trong thì đẳng cấp đỉnh cao.

Được làm nên từ sự kết hợp của 3 giống nho cơ bản đó là nho Cabernet Sauvignon – Merlot – Cabernet Franc… rượu là thành quả của hương vị tròn trịa từ ba giống nho kết hợp lại. Thưởng thức rượu vang người dùng còn ấn tượng mạnh mẽ bởi hương vị của dâu tây, anh đào đỏ, đinh hương, tuyết tùng….

13% là nồng độ cồn có trong rượu. Một nồng độ hết sức cân bằng kèm theo lượng tanin phong phú mượt mà bên trong thì quả thực không ai có thể phủ nhận được hương vị đẳng cấp bên trong chúng.

Thịt đỏ như thịt bò nướng, thịt lợn hấp, bò BBQ hay một số món ăn như bánh mỳ nướng, bate và một chút phomai sẽ rất tuyệt vời khi khách hàng lựa chọn thưởng thức rượu. Đừng bỏ lỡ cơ hội để được trải nghiệm cùng sản phẩm rượu vang.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658