Rượu vang Chateau Rabaud Promis

Rượu vang Chateau Rabaud Promis

GIÁ THAM KHẢO:

2.350.000

Mã sản phẩm :
HHTH-2502-24H

Xuất xứ:

Pháp

Loại vang:

Rượu Vang Trắng

Nồng độ:

13.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Sauvigon Blanc


Rượu vang Chateau Rabaud Promis là một trong những dòng vang cao cấp có tên tuổi trên thị trường hiện nay thích hợp để sử dụng cho những bữa tiệc sang trọng và đẳng cấp.Rượu có xuất xứ Pháp, làm từ giống nho Sauvignon Blanc và Semillon, độ cồn 13,5%

Rượu vang Chateau Rabaud Promis 

Giới thiệu về rượu vang Chateau Rabaud Promis 

Nhắc đến quốc gia Pháp là nhắc đến một nền văn minh rượu vang đặc biệt nhất có thương hiệu trên thị trường được nhiều người biết đến. Với những điều kiện tự nhiên thuận lợi, nơi đây đã hình thành biết bao những khu vườn trồng nho để cho ra được những trái nho hoàn hảo chất lượng làm nguyên liệu chính cho sự phát triển của ngành công nghiệp sản xuất rượu vang.

Chateau Rabaud Promis chính là sản phẩm của nhà sản xuất tại Pháp với những gì tinh túy nhất của thiên nhiên được chắt lọc cho dòng vang này và trở thành một dòng vang cao cấp được nhiều người tiêu dùng lựa chọn.

Thưởng thức rượu bạn sẽ cảm thấy ngỡ ngàng bởi hương vị có trong rượu.

Với nồng độ cồn là 13.5% và dung lượng 750ml, rượu khá nhẹ dễ uống và có thể sử dụng được với nhiều đối tượng người thưởng thức khác nhau bởi tính axit trong rượu thấp và sự cân bằng trong cấu trúc của rượu.

Đặc điểm của rượu vang Chateau Rabaud Promis

Rượu được sản xuất từ hai giống nho cơ bản đó là Sauvignon BlancSemillon theo một tỉ lệ nhất định. Đây là hai giống nho được trồng ở những vườn nho có niên vụ lâu năm để cho ra những trái nho chín mọng thơm nức đảm bảo hoàn hảo cả về chất lượng cũng như màu sắc nho.

Rượu mang hương vị khá tròn trịa và tao nhã bởi sự kết hợp từ hương thơm của những hạt tiêu đen, ớt chuông xanh và những trái cây của vùng nhiệt đới. Tất cả như mang đến một vẻ đẹp tươi mới và đầy năng động nhiệt huyết hơn dành cho những người thưởng thức vang.

Những món ăn thích hợp nhất để kết hợp với dòng vang này cho ra một hương vị đậm đà khó quên đó là: Phomat, cá hấp và các loại hải sản tươi.

Quy trình sản xuất rượu vang Chateau Rabaud Promis

Chateau Rabaud Promis được sản xuất theo một quy trình nhất định dưới sự kiểm soát khá chặt chẽ đòi hỏi yêu cầu cao trong suốt quá trình làm nên rượu.

Nhà sản xuất sau khi thu hoạch nho, họ sẽ tiến hành quá trình lên men ngâm ủ rượu trong những chiếc thùng gỗ sồi mới của Pháp để đảm bảo cho rượu có được những hương vị đặc trưng nhất mà bất cứ dòng vàng nào trên thị trường đều không thể giống được.

Quá trình lên men ngâm ủ rượu kéo dài khoảng 18 tháng và được bảo quản đóng chai nhằm ổn định chất lượng rượu trước khi đến tay người tiêu dùng.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658