1.534.500₫
Xuất xứ:
Pháp
Vùng làm vang:
Bordeaux
Loại vang:
Rượu Vang Đỏ
Nồng độ:
14 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Cabernet Franc
Cabernet Sauvignon
Merlot
Medoc là một vùng trồng nho sản xuất rượu vang khá nổi tiếng trên đất nước Pháp được nhiều người biết đến. Những sản phẩm rượu vang được xuất thân từ vùng đất này luôn mang được những phong cách rất riêng mà không dòng vang nào có thể so sánh được với nó. Điển hình cho vùng đất ấy chính là chai Rượu Vang Chateau Potensac Medoc thơm ngon hảo hạng của nhà sản xuất Chateau Noaillac.
► Xuất sứ: Pháp
► Vùng Làm Vang: Bordeaux
► Nhà sản xuất: Chateau Noaillac
► Loại vang: Rượu Vang Đỏ
► Giống nho: Cabernet Sauvignon, Merlot, Cabernet Franc
► Nồng độ: 14%
► Dung Tích: 750 ML
► Nhiệt độ phục vụ: 15 – 18 độ C
► Quy cách: 6 chai/thùng
Được sinh ra từ vùng đất Medoc của Pháp, chai rượu vang luôn là niềm tự hào của đất nước và con người nơi đây. Vốn dĩ được làm nên từ sự kết hợp một cách vô cùng hoàn hảo của 3 giống nho cơ bản đó chính là Merlot, Cabernet Sauvignon và Cabernet Franc theo tỉ lệ tương ứng 56,31,12%. Chai rượu vang mang đậm hương vị của 3 giống nho nổi tiếng trên thị trường nước Pháp với những khu vườn trồng nho có tuổi đời lâu năm.
Hương vị của rượu không kém gì so với những dòng vang đẳng cấp khác của Pháp bởi hương thơm từ đất, từ cây tuyết tùng hay từ khoáng chất nồng nàn và mộc mạc. Điều đặc biệt hơn là có hương vị của 3 giống nho điển hình cùng hương của anh đào và cam thảo. Tất cả đã để lại một kết thúc lâu bền và dai dẳng để mang đến cho người thưởng thức rượu vang sự hài lòng hơn bao giờ hết.
Làm thế nào để có thể thưởng thức rượu vang được ngon nhất thì đó là câu hỏi đặt ra được rất nhiều người trong xã hội hiện nay quan tâm. Thật đơn giản khi bạn biết cách lựa chọn ẩm thực kết hợp kèm với chai vang như thịt bò, thịt đỏ. Hoặc một số món ăn được chế biến từ thịt của gia cầm. Từ đó sẽ mang đến cho bạn một bản hòa ca giữa rượu vang và ẩm thực.