10.600.000₫
Xuất xứ:
Pháp
Vùng làm vang:
Pauillac
Loại vang:
Rượu Vang Đỏ
Nồng độ:
13 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Cabernet Sauvignon
Merlot
Rượu vang Chateau Pichon Baron 2012 xuất xứ tại Pháp, giống nho Cabernet Sauvignon và nho Merlot, nồng độ cồn 13%, đây là một trong những dòng vang cao cấp nhất được nhiều người biết đến bởi sự đậm đà trong hương vị cũng như chất lượng của dòng vang này có thể mang lại.
Bạn đang có dự định sẽ mua một món quà ý nghĩa để biếu tặng sếp. Tuy nhiên bạn đang băn khoăn không biết sẽ nên mua quà gì để đảm bảo chất lượng nhất, rượu sẽ là một món quà tinh thần có giá trị vô cùng đặc biệt, thể hiện được sự sang trọng lịch sự cũng như chất lượng nhất.
Rượu được sản xuất từ giống nho phổ biến nhất tại Pháp theo một tỉ lệ nhất định trong đó Cabernet Sauvignon chiếm tới 80% còn lại là nho Merlot. Đây là 2 giống nho được trồng ở vùng Pauillac – Pháp với chất lượng và hương vị của nho đảm bảo hoàn hảo hơn bao giờ hết. Nhiệt độ sử dụng dòng vang phù hợp đảm bảo sẽ mang lại hương vị tuyệt vời cho vang. Bạn nên sử dụng vang khi ở nhiệt độ từ 15 đến 18 độ và ướp trong xô đá khoảng 15 phút , đồng thời để 30 phút trong ngăn mát tủ lạnh trước khi thưởng thức rượu vang.
Chateau Pichon Baron 2012 là dòng vang cao cấp mang những nét đặc trưng nhất mà không phải bất cứ dòng vang nào cũng có được. Hương vị của rượu mang những nét cổ điển và toát lên mùi hương từ chuối và quả chín. Bên cạnh đó còn đan xen với hương thơm của những loài thảo quả mang lại sự đặc biệt nhất trong hương vị của rượu Rượu để lại một kết thúc lâu bền dai dẳng khiến người thưởng thức vang khó có thể quên được.
Rượu có nồng độ 13% và dung lượng 750ml luôn đảm bảo được sự cân bằng trong cấu trúc của rượu cũng như có lượng tannin mịn màng mang đến cảm giác dễ chịu và mềm mại nhất ngay trong vòm miệng khi nhấp ly rượu vang. Món ăn có thể ăn kèm với dòng vang cao cấp này là những món ăn ít gia vị hạt tiêu, thịt bò bít tết, cá ngừ thái hành…
Bước 1: Thu hoạch nho
Nho đến mùa thu hoạch, chúng sẽ được hái một cách khá cẩn thận bằng đôi bàn tay của những người làm nghề rượu sau đó họ mang về nhà máy để chọn lọc sơ chế và ép lấy nước nho
Bước 2: Lên men ủ rượu
Phần nước nho người ta cho vào những chiếc thùng gỗ sồi để lên men ủ rượu trong thời gian từ 15 đến 18 tháng để đảm bảo hương vị của rượu vang đậm đặc hơn.
Bước 3: Đóng chai
Sau khi hoàn thành quá trình ủ lên men rượu người ta mang chúng ra đóng chai vào tiếp tục ủ trong hầm rượu lạnh để cho rượu được ổn định về chất lượng rồi mới bán ra thị trường.