125.000.000₫
Xuất xứ:
Pháp
Vùng làm vang:
Bordeaux
Loại vang:
Rượu Vang Đỏ
Nồng độ:
14.5 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Merlot
Rượu Vang Petrus Pomerol Grand Vin là một trong những chai rượu vang Pháp có chất lượng ngon bậc nhất trên toàn thế giới. Rượu để lại ấn tượng vô cùng mạnh mẽ với người tiêu dùng và các chuyên gia bởi chất lượng tuyệt hảo mà khó có một chai vang nào có được. Vang là sự lựa chọn số 1 cho những gia đình quý tộc, những gia đình ở tầng lớp thượng lưu, có mức thu nhập khủng và thường sử dụng dành cho những bữa tiệc sang trọng như tiệc tiếp nguyên thủ quốc gia, tiệc tiếp đối tác và khách hàng quan trọng. Vang có nồng độ cồn không quá cao và được làm từ duy nhất một giống nho nổi tiếng mang tên Merlot.
► Xuất Xứ: Pháp
► Vùng Làm Vang: Bordeaux
► Loại Vang: Rượu vang Đỏ
► Giống nho: Merlot
► Nồng độ cồn: 14.5 %
► Dung tích: 750 ml
► Màu sắc: Màu đỏ đậm
► Nhiệt độ phục vụ: Vang sẽ ngon nhất khi thưởng thức ở nhiệt độ 12 – 14 độ C
► Quy cách: 6 chai/ thùng
Xuất hiện kiêu sa, lộng lẫy với màu đỏ đậm quyến rũ, hấp dẫn như một vị thần, rượu sở hữu vẻ đẹp mà nhiều chai rượu vang khác không có được, bên cạnh thiết kế vỏ chai đẹp mắt thì hương vị của rượu cũng làm cho khách hàng xao xuyến khi có cơ hội tiếp xúc với rượu. Ngoài loại nho Merlot được trồng và chăm sóc cẩn thận thì vang còn có sự phục vụ của nhiều loại trái cây chín như mận, mâm xôi, anh đào và một số nguyên liệu cao cấp khác như cà phê, quế, socola, mận, nấm Truffle, hương đất ẩm, hương hoa cỏ, hương gỗ sồi vì thế vang trở nên vô cùng sánh mịn, ngọt ngào, đọng lại dư vị dai dẳng, lâu bền nơi cổ họng cho khách hàng sau nhiều giờ.
Vang sở hữu mức nồng độ cồn vừa phải, cấu trúc ổn định, tanin tròn trịa, lượng axit nhẹ được trang bị làm cho vang trở nên nồng nàn hơn. Có thể nói đây là chai rượu vang hội tụ đủ mọi ưu điểm vì thế chúng vô cùng tốt cho sức khỏe người tiêu dùng. Trước khi xuất hiện trên thị trường rượu đã phải trải qua quá trình sản xuất với thời gian ủ và lên men lên tới 2 – 3 năm.
Một số món ăn mà quý vị có thể kết hợp cùng khi thưởng thức với rượu là các món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ như thịt bò, thịt bê, thịt nai, thịt hươu và nên sử dụng vang khi lạnh sẽ khai thác được hết vị ngon của chúng.