Rượu Vang Château Pape Clement

Rượu Vang Château Pape Clement

GIÁ THAM KHẢO:

4.350.000

Mã sản phẩm :
MMHD-4501-24H

Xuất xứ:

Pháp

Vùng làm vang:

Bordeaux

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Sauvignon

Merlot


Rượu Vang Château Pape Clement cam kết sẽ đảm bảo chất lượng tuyệt hảo nhất dành cho tất cả các quý khách hàng đã lựa chọn rượu. Rượu sẽ mang đến cho các bạn những bầu không khí đầy vui tươi nhộn nhịp và tràn đầy tình yêu hạnh phúc lứa đôi. Rượu có xuất xứ Pháp, làm từ giống nho Cabernet Sauvignon và Merlot, độ cồn 13,5%, dung tích 750ml,

Rượu Vang Château Pape Clement

Giới thiệu về Rượu Vang Château Pape Clement

Rượu Vang Château Pape Clement là cái nôi của truyền thống làm nghề sản xuất rượu vang tại đất nước Pháp đã đi vào tiềm thức của con người là vùng làm rượu lâu đời có tên tuổi và chỗ đứng trên thị trường rượu vang trên thế giới nói chung.

Rượu là sản phẩm tiêu biểu của vùng Pessac-Léognan – Bordeaux – France. Với tất cả những giá trị có trong rượu đã phần nào khẳng định được tên tuổi của vùng sản xuất cũng như sự thành công vang dội của những nhà sản xuất rượu vang nơi đây.

Với mức giá 4.500.000 đồng./chai bạn sẽ có cơ hội để được trải nghiệm với những điều tuyệt vời hơn bao giờ hết mà ở đó chan chứa những sự lãng mạn, tinh tế và đầy tươi vui nồng ấm.

Đặc điểm của Rượu Vang Château Pape Clement

Cũng giống như nhiều dòng vang khác có mặt trên thị trường hiện nay, rượu được làm nên từ hai giống nho cơ bản kết hợp lại đó chính là Cabernet SauvignonMerlot. Tuy nhiên theo một công thức riêng nhất định cùng với một tỉ lệ 60 -40%, nhà sản xuất đã tạo nên được những chai Rượu Vang Pháp này có chất lượng và hương vị mới lạ mà không phải bất cứ dòng vang nào cũng có thể giống nó được.

Nồng độ cồn có trong rượu đạt ở mức 13.5% và dung lượng rượu 750ml, rượu có thể đi vào tiềm thức của tất cả mọi người một cách hết sự tự nhiên, rượu làm thổn thức biết bao trái tim.

Với hương vị nhẹ nhàng và thanh lịch từ sự kết hợp bởi hương thơm của một số trái cây như mận, anh đào…có chút thoang thoảng mùi hương từ thân cây gỗ sồi đã làm tăng lên sự đặc biệt của dòng rượu vang đồng thời đi sâu và tâm trí của người thưởng thức.

Những món ăn bạn có thể thưởng thức cùng rượu đó là thịt đỏ, thịt lợn, pho mai hay thực phẩm giàu protein.

Lưu ý khi thưởng thức Rượu Vang Château Pape Clement

Làm thế nào để có thể thưởng thức được Château Pape Clement đúng cách thì đó là câu hỏi đặt ra mà rất nhiều người quan tâm mà không phải ai cũng có thể biết được.

Để thể hiện mình là dân sành về rượu vang thì các bạn cần lưu ý trong cách sử dụng Rượu . Cần thưởng thức rượu trong điều kiện nhiệt độ nhất định khoảng từ 16 đến 20 độ. Đồng thời để vang thở bằng cách mở nắp chai rượu ra trước khi dùng 30 phút.

 

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658