Rượu Vang Chateau Musar Hochar Pere & Fils

Rượu Vang Chateau Musar Hochar Pere & Fils

GIÁ THAM KHẢO:

1.078.200

GIÁ KHUYẾN MẠI:
1.078.200
Mã sản phẩm :
PV3-1.198-24H

Xuất xứ:

Lebanon

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Sauvignon

Carignan

Cinsault


Lebanon tuy không phải được mệnh danh là cường quốc rượu vang nhưng những chai vang tại đây khi được ra mắt luôn khiến cho giới chuyên gia phải trầm trồ. Riêng với chai Rượu Vang Chateau Musar Hochar Pere & Fils hương vị của rượu tạo nên sự độc đáo đáng giá để khi thưởng thức, người ta có thể cảm nhận được vẻ đẹp ấn tượng trong cơ thể giá trị này.

Thông tin về Rượu Vang Chateau Musar Hochar Pere & Fils

Xuất sứ: Lebanon

Vùng làm vang: Valle de la Bekaa

Nhà sản xuất: Musar

Loại vang: Rượu Vang Đỏ

Giống nho: Cabernet sauvignon, Cinsauit, Carignan

Nồng độ: 14%

Dung tích: 750ml

Nhiệt độ phục vụ:  16 độ C

Món ăn kết hợp: thịt cừu nước kiểu Pháp, ẩm thực Bắc Phi

Quy cách: 6 chai/thùng

Ghi chú nếm thử, hương vị của Rượu Vang Chateau Musar Hochar Pere & Fils

Hương vị thơm ngon cùng với màu sắc ấn tượng của chai rượu vang có được là nhờ sự kết hợp tổng hòa của 3 giống nho nổi tiếng Cabernet sauvignon, Cinsauit, Carignan. Những quả nho được trồng tại thung lũng Valle de la Bekaa và được sản xuất với một quy trình sáng tạo.

Rượu đem đến màu đỏ ánh tím mãnh liệt. Hương thơm mạnh mẽ của nhiều loại trái cây tự nhiên cùng nhau hợp sức. Chúng ta có thể nhận ra trong đó là mận thơm, việt quất, cam thảo, quả sung và một vài gia vị phong phú.

Khi ngụm vang đầu tiên tan ra, vang cho thấy nồng độ tannin vững chắc, nồng độ axit trẻ trung khiến vang trở nên sống động đầy tươi trẻ, hình thành nên sự tươi ngon đầy tập trung của nhiều chất liệu trong miệng, nhường đường cho một kết thúc hoành tráng. Không chỉ những người sành vang mà ngay cả những người mới làm quen lần đầu cũng dễ dàng nhận thấy điều này.

Chính sự tròn trịa và hấp dẫn, cấu trúc mạnh mẽ, tannin mịn màng, sang trọng và tinh tế làm cho vang trở nên vô cùng phù hợp với nhiều món thịt. Bạn có thể có được sự trải nghiệm hoàn hảo với món thịt cừu nước kiểu Pháp, hay các món ẩm thực đậm chất Bắc Phi đều trở nên lý tưởng.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658