Rượu Vang Chateau Meyney Cru Bourgeois Saint Estephe

Rượu Vang Chateau Meyney Cru Bourgeois Saint Estephe

GIÁ THAM KHẢO:

1.808.100

GIÁ KHUYẾN MẠI:
1.808.100
Mã sản phẩm :
PV-2009-24H

Xuất xứ:

Pháp

Vùng làm vang:

Bordeaux

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Sauvignon

Merlot

Petit Verdot


Bạn đang có nhu cầu tìm cho mình một chai rượu vang thơm ngon hảo hạng để làm quà biếu tặng. Thật tuyệt vời nếu như bạn biết lựa chọn chai Rượu Vang Chateau Meyney Cru Bourgeois Saint Estephe. Rượu mang đến cho bạn một món quà tinh thần vô cùng đặc biệt, sang trọng và đỉnh cao đẳng cấp. Rượu có nguồn gốc từ Pháp, được làm nên bởi giống nho Melot và Mallbec mang nồng độ cồn nhẹ nhàng vừa phải 13%.

Rượu Vang Chateau Meyney Cru Bourgeois Saint Estephe

Thông tin về Rượu Vang Chateau Meyney Cru Bourgeois Saint Estephe

Xuất sứ: Pháp

► Vùng Làm Vang: Bordeaux

Nhà sản xuất: Chateau Meyney

Loại vang: Rượu Vang Đỏ

Giống nho: 60% Cabernet Sauvignon, 30% Merlot, 10% Petit Verdot

Nồng độ: 13 %

► Dung Tích: 750 ML

Nhiệt độ phục vụ: 15 – 18 độ C

Quy cách: 6 chai/thùng

Ghi chú nếm thử, hương vị của Rượu Vang Chateau Meyney Cru Bourgeois Saint Estephe

Chateau Meyney là một nhà sản xuất rượu vang có tên tuổi trên thị trường rượu vang của nước Pháp nói riêng và các quốc gia trên toàn thế giới nói chung. Sở dĩ tên tuổi của nhà sản xuất này được nhiều người biết đến như vậy là bởi vì những sản phẩm rượu vang của họ ra đời đều có sức lan tỏa mạnh mẽ trên thị trường, chiếm đoạt được một cách nhanh chóng tâm hồn của những người đã từng thưởng thức rượu của nhà sản xuất.

Chai rượu vang pháp này là sản phẩm tiêu biểu của nhà sản xuất Chateau Meyney. Rượu mang đến một cái nhìn vô cùng mới mẻ, độc đáo mang một phong cách rất riêng không giống bất cứ như dòng vang nào có mặt trên thị trường hiện nay.

Với hương vị đa dạng và phong phú, đậm đà lại phức tạp bởi hương thơm của nhiều trái cây, của dâu đen tươi kết hợp đan xen chút hương thơm của thuốc lá, của hộp xì gà đen và gia vị…Tất cả đã mang đến chút hương vị đậm đà khó quên để ghi dấu sâu sắc trong lòng những người thưởng thức rượu vang. Và cho dù ở bất cứ thời điểm nào, khi bạn lựa chọn chai rượu vang này đảm bảo sẽ mang đến một bầu không khí vui tươi đầm ấm và sôi động. Rượu là cửa sổ tâm hồn để gắn kết sự bền chặt giữa mối quan hệ của con người với con người được xích lại gần nhau hơn nữa.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658