Rượu Vang Chateau Marjosse Pierre Lurton

Rượu Vang Chateau Marjosse Pierre Lurton

GIÁ THAM KHẢO:

706.500

GIÁ KHUYẾN MẠI:
706.500
Mã sản phẩm :
PV-785-24H

Xuất xứ:

Pháp

Vùng làm vang:

Bordeaux

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Franc

Cabernet Sauvignon

Merlot


Vang trắng Pháp là một dòng vang luôn song hành cùng vang đỏ được nhiều người hâm mộ vang yêu thích và chọn lựa. Chai Rượu Vang Chateau Marjosse Pierre Lurton là sản phẩm tiêu biểu cho những dòng vang trắng của Pháp được nhiều người biết đến trên thị trường hiện nay. Vang được làm từ giống nho Cabernet Sauvignon, Merlot, Cabernet Franc mang nồng độ nhẹ nhàng vừa phải 12.5%.

Rượu Vang Chateau Marjosse Pierre Lurton

Thông tin về Rượu Vang Chateau Marjosse Pierre Lurton

Xuất sứ: Pháp

► Vùng Làm Vang: Bordeaux

Nhà sản xuất: Pierre Lurton

Loại vang: Rượu Vang Đỏ

Giống nho: 10% Cabernet Sauvignon, 80% Merlot, 10% Cabernet Franc

Nồng độ: 14 %

► Dung Tích: 750 ML

Nhiệt độ phục vụ: 15 – 18 độ C

Quy cách: 6 chai/thùng

Ghi chú nếm thử, hương vị của Rượu Vang Chateau Marjosse Pierre Lurton

Entre Deux Mers là vùng sản xuất rượu vang của đất nước Pháp khá nổi tiếng được nhiều người biết đến. Những sản phẩm rượu vang được ra đời từ vùng đất này đã hội tụ đầy đủ được nét đẹp của tự nhiên và con người nơi cội nguồn khai sinh ra nó. Và chai rượu vang này là điển hình tiêu biểu để mang đến những giá trị tinh thần đặc biệt dành cho người hâm mộ rượu vang ở hầu khắp các nước trên thị trường hiện nay.

Bạn đã bao giờ có cơ hội được thưởng thức chai rượu vang này hay chưa và bạn cảm nhận như thế nào trước hương vị của chúng? Thật khó để nói lên hết được những cảm nhận của người thưởng thức khi lựa chọn chai rượu vang. Đó là một thứ hương vị khá ngọt ngào và đằm thắm làm xao xuyến lòng người.

Xuất hiện trước mắt người dùng, vang tỏa ra một màu vàng rơm lấp lánh đầy cuốn hút. Với màu sắc ấy, rượu là sự hiện hữu của niềm tin và biết bao hy vọng. Hương vị của rượu đầy sự tươi mát bởi sự kết hợp một cách hài hòa hương thơm từ nhiều trái cây như đào chín, như bưởi và chanh.

Những món ăn như cá nướng, pho mai sẽ là món ăn lý tưởng nhất để bạn thưởng thức kèm cùng với chai vang này. Từ đó vang mang đến những giá trị tinh thần vô giá để con người được tỏa mình trong bầu không khí đầm ấm và vui tươi.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658