Rượu Vang Chateau Malescot St Exupery

Rượu Vang Chateau Malescot St Exupery

GIÁ THAM KHẢO:

2.150.000

Mã sản phẩm :
MMHD-2.301-24h

Xuất xứ:

Pháp

Vùng làm vang:

Bordeaux

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Franc

Cabernet Sauvignon

Merlot

Petit Verdot


Rượu vang Chateau Malescot St Exupery, xuất xứ Pháp, giống nho Petit Verdot, Merlot, Cabernet Sauvignon và Cabernet Franc, nồng độ cồn 13,5% là một trong số những dòng vang đỏ của Pháp có mặt phổ biến trên thị trường các nước hiện nay bởi chất lượng cũng như hương vị của rượu đã để lại dấu ấn riêng trong lòng người thưởng thức.

Rượu Vang Chateau Malescot St Exupery

Giới thiệu về rượu vang Chateau Malescot St Exupery

Không giống như những dòng rượu vang đỏ khác có mặt trên thị trường hiện nay, rượu ra đời là kết quả của sự hội tụ từ những gì tinh túy và chắt lọc nhất của tự nhiên và con người.

Rượu được làm nên từ giống nho Petit Verdot, Merlot, Cabernet SauvignonCabernet Franc tại vùng Margaux Médoc – Bordeaux – France. Rượu hiện ra trước mắt những người thưởng thức giống như một nàng công chúa đang khoác trên mình một chiếc váy đỏ lộng lẫy và cao sang.

Đặc điểm của rượu vang Chateau Malescot St Exupery

Chateau Malescot St Exupery mang những phong cách riêng độc đáo mà không phải bất cứ dòng vang nào cũng có được. Hương vị của rượu được tạo nên từ hương thơm cả một số trái cây như quả mâm xôi, nho đen, quả việt quất. Bên cạnh đó có chút đan xen từ mùi hương của cây tuyết tùng kết hợp với một số loại cam thảo và hương thơm từ thân gỗ sồi…tất cả đã mang đến một cảm giác mềm mại êm ái nhất ngay trong vòm họng những người thưởng thức vang.

Nồng độ cồn 13.5%, dung lượng 750ml, rượu thích hợp để sử dụng trong những bữa tiệc sang trọng để mang đến một bầu không khí vui tươi náo nhiệt. Một số món ăn có thể kết hợp ăn kèm khi thưởng thức rượu đó là thịt gà, thịt bò hay thịt cừu…để mang đến những dư vị tuyệt vời nhất.

Sản xuất rượu vang Chateau Malescot St Exupery

Sau khi thu hoạch nho xong, người ta mang nho về nhà máy để tiến hành chọn lọc và sơ chế một cách cẩn thận. Rượu được lên men ủ trong những chiếc thùng bằng gỗ sồi Pháp mới từ 14 đến 16 tháng để đảm bảo được hương vị tuyệt vời cho rượu vang đồng thời mang đến cho thế giới rượu vang nhân loại một dòng vang chất lượng và đẳng cấp nhất.

Lưu ý: Để đảm bảo hương vị của rượu được đậm sâu hơn thì trong quá trình bảo quản rượu các bạn cần để rượu trong môi trường nhiệt độ thích hợp nhất, đồng thời để tránh ánh nắng trực tiếp của mặt trời làm ảnh hưởng đến hương vị của rượu. Thưởng thức rượu trong điều kiện nhiệt độ lý tưởng từ 16 đến 18 độ C.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658