Rượu Vang Chateau Le Grand Verdus Rose Bordeaux

Rượu Vang Chateau Le Grand Verdus Rose Bordeaux

GIÁ THAM KHẢO: 

550.000

Mã sản phẩm :
PMPV-550

Xuất xứ:

Pháp

Vùng làm vang:

Bordeaux

Loại vang:

Rượu Vang Hồng

Nồng độ:

13.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Franc

Cabernet Sauvignon


Mang một màu sắc cũng như hương vị khá mới mẻ, chai Rượu Vang Chateau Le Grand Verdus Rose Bordeaux ra đời có sức ảnh hưởng rất lớn trên thị trường hiện nay. Rượu là niềm tự hào của đất nước Pháp để ghi điểm trong lòng bất cứ ai đã từng thưởng thức rượu. Bạn sẽ cảm thấy hết sức ngỡ ngàng trước sự đẳng cấp có trong hương vị của rượu vang từ một chai vang có mức giá hơn 1 triệu này.

Rượu Vang Chateau Le Grand Verdus Rose Bordeaux

Thông tin về Rượu Vang Pháp Chateau Le Grand Verdus Rose Bordeaux

Xuất sứ: Pháp

► Vùng Làm Vang: Bordeaux

Loại vang: Rượu Vang Hồng

Giống nho: 70% Cabernet Sauvignon, 30% Cabernet Franc

Nồng độ: 13.5 %

► Dung Tích: 1500 ML

Nhiệt độ phục vụ: 15 – 18 độ C

Quy cách: 6 chai/thùng

Ghi chú nếm thử, hương vị của Rượu Vang Pháp Chateau Le Grand Verdus Rose Bordeaux

Vang bịch là một trong số những sản phẩm rượu vang khá bổ biến trên thị trường hiện nay. Không giống như những chai vang khác được chưa đựng trong chai thủy tinh, vang bịch có dung lương 1500ml để lại một hình thức độc đáo và vô cùng mới mẻ.

Nhà sản xuất đã lựa chọn 2 giống nho cơ bản đó chính là Cabernet Sauvignon, Cabernet Franc để kết hợp với nhau theo một tỉ lệ nhất định tương ứng 70%, 30%. Nhờ đó mà mang đến thứ hương vị rượu khá tròn trịa nhẹ nhàng từ hương thơm của giống nho kết hợp với hương thơm của những trái cây có màu đỏ, của cây tuyết tùng và chút hương vị của socola.

Làm thế nào để phát huy một cách tối đa hương vị có trong rượu thì thưởng thức rượu vang sẽ là bí quyết căn bản để làm nên sự thành công hơn nữa của dòng vang này. Bạn nên kết hợp rượu thưởng thức kèm một số món ăn từ đồ nướng, của hoa quả xanh…sẽ mang đến dư vị tuyệt vời dành cho rượu.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658