Rượu Vang Salvano Langhe Trabuch

Rượu Vang Salvano Langhe Trabuch

GIÁ THAM KHẢO:

1.380.000

Mã sản phẩm :
HHTH-1.502-24h

Xuất xứ:

Ý

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Barbera

Cabernet Sauvignon

Nebbiolo


Rượu vang Salvano Langhe Trabuch xuất xứ tại Ý, giống nho Barbera d’Alba 60%, Nebbiolo 30% và còn lại là cabernet Sauvignon, nồng độ 13,5%, chai vang này xứng đáng là dòng  rượu được người tiêu dùng ưa chuộng và lựa chọn bởi phong cách riêng của rượu để lại.

Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Ý

Rượu Vang Salvano Langhe Trabuch

Giới thiệu về rượu vang Salvano Langhe Trabuch

Salvano Langhe Trabuch là một trong những quốc gia nổi tiếng trên thế giới về lĩnh vực sản xuất rượu vang với những chai rượu vang cao cấp và có giá trị đặc biệt nhất.

Rượu được làm từ sự phối hợp chặt chẽ bởi 3 giống nho cơ bản theo tỉ lệ nhất định đó là Barbera 60%, Nebbiolo 30% và còn lại là Cabernet Sauvignon – đây là những giống nho phổ biến nhất có mặt trên đất Ý với những gốc nho có tuổi đời lâu năm để cho ra những trái nho thơm ngon, căng mịn và hoàn hảo nhất làm nguyên liệu cơ bản cho sản xuất rượu.

Đặc điểm của rượu vang Salvano Langhe Trabuch

Salvano Langhe Trabuch hiện đang rất được ưa chuộng tại nhiều quốc gia trên thế giới, rượu mang những đặc điểm riêng nhất định với hương thơm nồng nàn và dư vị độc đáo, chắc chắn bạn sẽ không thể quên được nó ngay lần đầu tiên thưởng thức.

Rượu có hương vị nồng nàn bởi mùi thơm  thoang thoảng của những loại thảo dược kết hợp với hương thơm của trái cây…tất cả như mang đến một hương vị tươi mới lan tỏa khắp trong vòm miệng của những người thưởng thức rượu vang và chúng có khả năng len lỏi vào trong hầu hết các ngõ ngách của vị giác.

Với nồng độ cồn có trong rượu là 13.5% và dung lượng 750ml, rượu sẽ mang đến sự hài lòng đối với người dùng bởi tính cách nhẹ nhàng êm ái như đi sâu vào trong lòng người một cách hết sức tự nhiên. Món ăn thích hợp để sử dụng thưởng thức cùng Salvano Langhe Trabuch là những món thịt đỏ được chế biến theo nhiều kiểu, sườn nướng, thịt bò, thịt cừu… Nhiệt độ lý tưởng nhất cho bạn thưởng thức dòng vang này là từ 18 đến 20 độ

Quy trình sản xuất rượu vang Salvano Langhe Trabuch

Trung bình cứ 100kg nho sẽ có thể sản xuất ra được 40 lít rượu, do vậy xuất phát từ quốc gia có điều kiện để phát triển trồng nho, số lượng rượu được sản xuất và tiêu thụ hàng năm của Ý khá đáng kể. Những trái nho được thu hoạch bằng biện pháp thủ công cẩn thận và tỉ mỉ nhất để mang về nhà sản xuất chọn lọc và sơ chế. Sau đó chúng được mang đi vắt lấy nước và để lên men trực tiếp trên nước nho mà không trải qua bất cứ một quá trình chưng cất nào.

Rượu được lên men ủ trong những chiếc thùng gỗ sồi Pháp với thời gian tối thiểu là 12 tháng và cho ra hương vị đậm đà quyến rũ khiến người thưởng thức không bao giờ quên được. Sau đó chúng sẽ được mang ra đóng chai và tiếp tục ủ trong hầm rượu lạnh thêm 6 tháng nữa để rượu được ổn định chất lượng trước khi bán ra thị trường.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658