Rượu Vang Chateau LAUBES Mác Nhung

Rượu Vang Chateau LAUBES Mác Nhung

GIÁ THAM KHẢO: 

595.000

Mã sản phẩm :
24AV3-643

Xuất xứ:

Pháp

Vùng làm vang:

Bordeaux

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Sauvignon

Merlot


Tự hào trở thành một trong số những sản phẩm rượu vang lừng danh đến từ quốc gia có truyền thống lâu đời và đi đầu về nền công nghiệp sản xuất rượu vang của nhân loại, chai Rượu Vang Chateau LAUBES Mác Nhung luôn đáp ứng sự mong mỏi của biết bao khách hàng. Hãy thưởng thức chai vang để bạn từ từ cảm nhận được những hương vị tuyệt vời và hoàn hảo đẳng cấp đến ngỡ ngàng khiến bạn không thể ngờ đến.

Thông tin về Rượu Vang Chateau LAUBES Mác Nhung

► Xuất xứ: Pháp

► Vùng làm vang: Bordeaux

► Loại vang: Rượu vang đỏ

► Giống nho: Cabernet Sauvignon, Merlot

► Nồng độ: 13%

► Dung tích: 750 ml

► Màu sắc: Màu đỏ hồng ngọc

► Nhiệt độ phục vụ: Vang sẽ ngon nhất khi thưởng thức ở nhiệt độ 16 – 18 độ C

► Quy cách: 6 chai/ thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Chateau LAUBES Mác Nhung

Nếu có ai đó hỏi tôi rằng trong số những chai vang đỏ của Pháp thì bạn thích rượu vang này. Tôi sẽ không ngần ngại để chia sẻ cho mọi người biết sự đặc biệt có trong chai rượu vang Chateau LAUBES này. Rượu như mang đến một sự đa dạng muôn màu của hương vị để hiện thực hóa những ước mơ được làm chủ vũ trụ của rượu vang nhân loại nói chung.

Được làm nên từ sự kết hợp một cách vô cùng hoàn hảo giữa hai giống nho cơ bản đó là nho Cabernet Sauvignon, Merlot. Điều đó mang đến cho vang có được sự tròn trịa nhất định trong hương vị của mình để vang trở nên hoàn hảo hơn. Thưởng thức ly rượu vang, những hương thơm của rượu như bung tỏa trong vòm miệng để mang đến những mùi vị của trái cây chín đỏ phong phú ngọt ngào. Hơn thế nữa vang còn toát lên thứ hương thơm của cam thảo và đâu đó còn là một chút hiện diện của thảo mộc nhẹ nhàng tươi vui.

Có lẽ bạn sẽ cảm thấy rất khác biệt so với những dòng rượu vang khác khi được nếm thử ly rượu vang mác nhung này. Cảm giác như được đi sâu vào tận sâu những ngõ ngách của vị giác để người dùng chẳng bao giờ có thể lãng quên đi.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658