Rượu vang Chateau latour Grand Vin

Rượu vang Chateau latour Grand Vin

GIÁ THAM KHẢO:

19.500.000

Mã sản phẩm :
MMHD-20000-24H

Xuất xứ:

Pháp

Vùng làm vang:

Pauillac

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Sauvignon

Merlot

Petit Verdot


Rượu vang Chateau latour Grand Vin được nhiều người biết đến với một vị trí là dòng vang đẳng cấp thượng hạng nhất so với những dòng vang cao cấp có mặt trong hệ thống rượu vang của nhân loại nói chung.

Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Pháp

Rượu vang Chateau latour Grand Vin

Giới thiệu về Rượu vang Chateau latour Grand Vin

Xét về mặt bằng chung về chất lượng thì có thể khẳng định rằng Chateau latour Grand Vin là một chai rượu vang đẳng cấp nhất mà không phải bất cứ dòng vang cao cấp nào có thể so sánh được.

Rượu được sản xuất tại vùng Médoc Pauillac – Bordeaux – France – đây là một vùng sản xuất nho tiêu biểu nhất của địa bàn nước Pháp đã đi vào lịch sử rượu vang của nhân loại để cung cấp cho thị trường những dòng vang cao cấp đạt đỉnh cao trong thế giới của rượu vang.

Với mức giá khoảng 20.000.000 đồng/chai, bạn sẽ có cơ hội để được tiếp xúc với một dòng vang đẳng cấp hiếm có.

Đặc điểm của Rượu vang Chateau latour Grand Vin

Có thể nói Rượu được ví như một vị nữ hoàng của của những dòng vang Pháp bởi những phong cách vô cùng sang trọng và đẳng cấp quý phái của dòng vang có thể mang lại. Nó hiện lên giống như vẻ đẹp của một quý bà đầy kiêu hãnh cao sang mà không phải bất cứ dòng vang nào cũng có thể tự tin đứng ra để so sánh được với nó.

Nhà sản xuất đã lựa chọn những giống nho phổ biến nhất trên thị trường hiện nay như Cabernet Sauvignon, MerlotPetit Verdot để làm nguyên liệu chính cho sản xuất rượu vang. Sở dĩ nhà sản xuất không lựa chọn những giống nho quý hiếm khác mà lại là những giống nho đặc trưng này là bởi vì họ muốn mang đến cho tất cả những người thưởng thức một dòng vang vừa mang tính cao sang quý phái nhưng đồng thời lại trở nên thân thiện và gần gũi với con người.

Hương vị của Rượu tinh tế và trọn vẹn đủ đầy bởi từ hương thơm của những loại trái cây chín muồi kết hợp hài hòa với hương thơm từ thân gỗ…tất cả như mang đến cho người thưởng thức vang một bầu trời mơ ước ngay trong khoang miệng.

Những món ăn bạn có thể sử dụng để thưởng thức cùng dòng vang đẳng cấp này như các loại thịt đỏ chế biến theo nhiều kiểu, sườn nướng, phomat, thịt cừu…

Lưu ý khi thưởng thức rượu vang Chateau latour Grand Vin

Với chất lượng rượu đạt được ở mức độ thượng đỉnh nhất do đó các bạn cần phải biết cách thưởng thức rượu vang đúng với phong cách của rượu mới có thể mang đến một không khí vui tươi như ý muốn.

Bạn nên thưởng thức rượu khi chúng ở 16 độ C đồng thời cần mở nắp để cho vang thở trước 1 tiếng.

Thưởng thức chai rượu vang này sẽ là một nghệ thuật, là chìa khóa để mở ra một thế giới đầy diệu kỳ với bao niềm ước mơ hoài bão.

 

 

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658