1.000.000₫
Xuất xứ:
Pháp
Vùng làm vang:
Bordeaux
Loại vang:
Rượu Vang Đỏ
Nồng độ:
13.5 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Cabernet Franc
Cabernet Sauvignon
Merlot
Petit Verdot
Nếu có cơ hội nếm thử rượu vang Chateau Lamothe Bergeron lần đầu, chắc chắn bạn sẽ không thể quên hương vị ngọt ngào, tinh tế, khó quên của nó. Cùng tìm hiểu một số thông tin và ghi chú nếm thử, hương vị của loại rượu vang này nhé!
► Xuất sứ: Pháp
► Vùng làm vang: Bordeaux
►Nhà sản xuất: Chateau Lamothe Bergeron
► Loại vang: Rượu Vang Đỏ
►Giống nho: Merlot, Cabernet Sauvignon, Cabernet Franc, Petit Verdot
►Nồng độ: 13.5 %
► Dung tích: 750ml
► Nhiệt độ phục vụ: 16 đến 18 độ C
► Món ăn kết hợp:
– Steak entrecôte marchand de vin (nước sốt rượu đỏ và hành khô)
– Thịt đỏ phi lê hay sườn bò cừu tẩm ướp với sốt vang đỏ
– Thịt cừu nướng với gia vị và tỏi.
– Thịt bò và thịt nai
► Quy cách: 6 chai/thùng
Để có được chai rượu vang với hương vị đặc trưng khó quên, cần sự tỉ mỉ của bàn tay người ủ rượu lành nghề. Nguyên liệu tươi ngon cũng góp phần làm nên chai rượu vang chuẩn vị.
Chateau Lamothe Bergeron là sự hòa quyện của 4 loại nho nổi tiếng: Merlot, Cabernet Sauvignon, Cabernet Franc, Petit Verdot. Trải qua 1,5 năm ủ trong thùng gỗ, hương vị hài hòa của loại rượu này sẽ làm bạn say mê. Vị cuối khá dài khiến bạn lưu luyến và muốn thử thêm nhiều lần nữa.
Sản xuất từ vùng đất Haut-Medoc, Bordeaux khá nổi tiếng, loại vang đỏ này được ưa chuộng rộng rãi với giá thành không quá đắt đỏ. Người dân làm rượu lâu năm ở đây đã rất khéo léo tỉ mỉ kết hợp 4 loại nho, ngâm ủ lỹ lưỡng tạo ra hương vị hảo hạng của rượu vang Chateau Lamothe Bergeron.
Rượu vang Chateau Lamothe Bergeron thường được sử dụng trong các bữa tiệc gia đình đem lại không khí ấm cũng. Nó cũng dùng trong các đại tiệc như tiệc cưới góp phần kết nối mọi người với không khí hân hoan, vui vẻ. Hãy thưởng thức rượu vang với các món phi lê từ thịt bò, thịt cừu hay thịt nai sẽ rất thú vị và hấp dẫn. Chắc chắn nó sẽ làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất.