Rượu Vang Chateau Talbot Caillou Blanc Bordeaux

Rượu Vang Chateau Talbot Caillou Blanc Bordeaux

GIÁ THAM KHẢO: 

1.937.000

Mã sản phẩm :
PV-1937-24H

Xuất xứ:

Pháp

Vùng làm vang:

Bordeaux

Loại vang:

Rượu Vang Trắng

Nồng độ:

13.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Sauvigon Blanc

Semillon


Rượu Vang Chateau Talbot Caillou Blanc Bordeaux tự bao giờ đã đi vào lòng người một cách hết sức tự nhiên bởi tất cả những gì có trong hương vị cũng như chất lượng của rượu. Rượu có xuất sứ từ đất nước Pháp xinh đẹp, được làm nên bởi giống nho Sauvignon Blanc và Semillon mang nồng độ 13.5%. Rượu là cửa sổ tâm hồn để dẫn dắt người dùng đi đến từ hết những trải nghiệm này đến trải nghiệm khác.

Rượu Vang Chateau Talbot Caillou Blanc Bordeaux

Thông tin về Rượu Vang Pháp Chateau Talbot Caillou Blanc Bordeaux

Xuất sứ: Pháp

► Vùng Làm Vang: Bordeaux

Nhà sản xuất: Chateau Talbot

Loại vang: Rượu Vang Trắng

Giống nho: Sauvignon Blanc: 80%, Semillon: 20%

Nồng độ: 13.5 %

► Dung Tích: 750 ML

Nhiệt độ phục vụ: 15 – 18 độ C

Quy cách: 6 chai/thùng

Ghi chú nếm thử, hương vị của Rượu Vang Pháp Chateau Talbot Caillou Blanc Bordeaux

Pháp là một trong số những quốc gia có truyền thống lâu đời với nền công nghiệp sản xuất rượu vang hàng đầu thế giới. Những chai vang có nguồn gốc từ quốc gia này có chỗ đứng nhất định trên thị trường rượu vang của nhân loại. Rượu ra đời là niềm tự hào của đất nước và con người nơi đây đồng thời đánh dấu một bước ngoặt khá quan trọng trong lịch sử rượu vang của pháp.

Khi nói đến những chai rượu vang sang trọng và đẳng cấp của quốc gia này thì có lẽ không thể không kể đến chai Rượu Vang Chateau Talbot Caillou Blanc Bordeaux. Rượu mang đến một tầm nhìn mới vô cùng mới mẻ độc đáo mà bất cứ dòng vang nào cũng không thể so sánh được với nó.

Với hình thức bên ngoài hiện ra trước mắt người dùng là màu vàng nhạt có sự phản chiếu một chút từ màu xanh lá cây. Rượu mang đến thứ màu sắc hài hòa nhẹ nhàng và lôi cuốn. Hương vị của rượu đầy tươi tắn với hương thơm sôi nổi cuốn hút người dùng bởi hương thơm sống động của nhiều loại trái cây hòa lại với nhau.

Nồng độ 13.5% là một nồng độ vừa phải thích hợp để đảm bảo một cấu trúc rượu cân bằng với lượng tannin mịn màng đa dạng. Rượu đảm bảo thu hút sự chú ý của tất cả mọi người khi thưởng thức chai vang.

 

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658