Rượu Vang Chateau La Rose Bellevue Bordeaux

Rượu Vang Chateau La Rose Bellevue Bordeaux

GIÁ THAM KHẢO:

500.000

Mã sản phẩm :
DDDL1-503-24h

Xuất xứ:

Pháp

Vùng làm vang:

Bordeaux

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Sauvignon

Merlot


Nếu bạn hỏi người dân Pháp về loại đồ uống có cồn phổ biến nhất tại xứ sở hình lục lăng, họ sẽ khẳng định rằng đó là rượu vang chứ không  phải sâm panh. Biết bao nhiêu thương hiệu rượu vang nổi tiếng đã trưởng thành từ Pháp, và rượu vang Chateau La Rose Bellevue Bordeaux là loại rượu kết hợp tinh hoa của hai giống nho Merlot và Cabernet Sauvignon với nồng độ cồn 14%.

Rượu Vang Chateau La Rose Bellevue Bordeaux

Giới thiệu về rượu vang Chateau La Rose Bellevue Bordeaux

Chateau La Rose Bellevue là một chai rượu vang hảo hạng, nổi tiếng của nhà sản xuất rượu lừng danh khắp nước Pháp mang tên Chateau Bellevue. Rượu là sự kết hợp hài hòa những đặc trưng cơ bản giữa sắc và màu, vị và hương cân bằng hoàn hảo trong một cơ thể vang đỏ tuyệt vời.

Rượu mang trong mình sức mạnh cơ bản và tiêu biểu nhất của loại trái cây đỏ miền nhiệt như mận đen, anh đào, lê, mâm xôi,…. Tùy vào phương pháp sản xuất, tùy vào niên vụ nho mà rượu mang đến những hương vị khác nhau, mới mẻ, đặc trưng làm say đắm lòng người.

Đặc điểm của rượu vang Chateau La Rose Bellevue Bordeaux

Trưởng thành từ vùng đất Premieres Cotes de Blaye, Rượu hội tụ đầy đủ những tinh hoa của hai giống nho thành viên MerlotCabernet Sauvignon –  là hai giống nho nổi tiếng trong ngành công nghiệp sản xuất rượu vang của thế giới bởi chính trong cơ thể hai loại nho này đã tồn tại hương thơm đậm đà, đặc trưng của các loại quả, các loại hoa và gia vị. Trong khoang miệng, vị ngọt nhẹ, vị chát vừa, vị chua đặc trưng hòa quyện vào nhau mang đến luồng ánh sáng tươi mới, nổi bật mà tinh nghịch, sống động. Nhưng cũng chẳng vì thế mà vang mất đi phần nổi bật và hấp dẫn.

Ngay cả khi cuộc hành trình khám phá rượu đã kết thúc, đọng lại trong tâm hồn bạn là một cảm nhận hoàn toàn mới đó là sự đậm đà mà thanh lịch, đẳng cấp mà sang trọng chưa gặp ở bất kỳ một dòng vang đỏ nào, ở bất kỳ quốc gia nào trên thế giới. Với một cấu trúc tốt nồng độ cồn 14%, vị tannin cân bằng, tròn vị, vẹn nguyên góp phần làm cho vang trở thành cái tên quen thuộc trong bộ sưu tập rượu vang đỏ của bạn.

Thưởng thức rượu vang Chateau La Rose Bellevue Bordeaux

Hãy thưởng thức rượu kết hợp cùng các món ăn được chế biến từ hải sản, từ thịt trắng… để thấy được sự thanh lịch trong từng giọt vang. Để cảm nhận được hương vị cuộc sống tỏa ra từ mùi hoa quả xanh miền nhiệt. Lưu ý 16 – 18 độ C là nhiệt độ thích hợp để sử dụng rượu, ngâm lạnh 30p trước khi thưởng thức để hương vị của rượu bùng nổ một cách mạnh mẽ nhất.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0325.597.702 Zalo: 0948.662.658