Rượu vang Chateau Greysac Medoc Cru Bourgeois

Rượu vang Chateau Greysac Medoc Cru Bourgeois

GIÁ THAM KHẢO:

1.150.000

Mã sản phẩm :
HHHD-1251

Xuất xứ:

Pháp

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Sauvignon

Merlot


Rượu vang Chateau Greysac Medoc Cru Bourgeois là một chai rượu ngon và đặc biệt đã từng đạt được giải vàng hạng mục rượu vang cổ điển trong giải rượu vang tổ chức ở Paris. Ngoài cổ điển ra, vang cũng được khen ngợi trên nhiều phương diện trong đó có chứa mùi hương và cấu trúc rượu rõ ràng. Rượu có xuất xứ từ Médoc Cru Bourgeois – France, được hình thành từ 2 giống nho Cabernet SauvignonMerlot và có nồng độ 14%.

Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Pháp

 

Rượu vang Chateau Greysac Medoc Cru Bourgeois

Giới thiệu rượu vang Chateau Greysac Medoc Cru Bourgeois

Rượu vang Chateau Greysac Medoc Cru Bourgeois là chai rượu rất được ưa chuộng tại châu Âu nhờ hương vị tuyệt hảo mà lại rất thân thiện. Hầu như thực khách nào cũng có thể cảm nhận được sự trọn vẹn của dòng vang đỏ này. Những gì chúng thể hiện có từ hương vị đậm đà với quả mọng chín đỏ, đây là lựa chọn tuyệt vời cho bữa tối sang trọng. Chai rượu vang này sẽ mang đến sự hài lòng nhất đối với người thưởng thức bởi sự cân bằng trong cấu trúc các thành phần cấu tạo nên rượu và lượng tannin mịn màng hấp dẫn. Ngay khi thưởng thức, thực khách sẽ có cảm giác sẽ không bao giờ quên được bởi một kết thúc lâu bền dai dẳng khiến vang càng trở nên ấn tượng hơn.

Có thể nhận thấy, đây là một dòng rượu vang mà ở đó chứa tất cả những tâm huyết và lòng yêu nghề của những người làm rượu muốn gửi gắm đến tất cả mọi người trên khắp thế giới về tình yêu và con người đất Pháp

Đặc điểm rượu vang Chateau Greysac Medoc Cru Bourgeois

Chateau Greysac Medoc Cru Bourgeois có màu đỏ của đá quý hồng ngọc được duy trì khá đều đặn. Cho dù rượu đã được rót ra khá lâu trước đó thì màu sắc vẫn giữ nguyên như ban đầu. Rượu mang hương thơm phức hợp từ các gia vị tươi, trái cây đen như mận đen, dâu đen hay quả dâu tằm chín làm cho rượu vang này có hương thơm lan tỏa tối đa.

Trong vòm miệng, những hương vị ấy còn còn quyện với gia vị, tuyết tùng, cacao, cà phê và gỗ sồi, thể hiện một cấu trúc tuyệt vời, vị tròn trịa và hậu vị với sự cân bằng tốt lắp đầy khoang miệng.

Một nửa rượu vang này được làm từ nho Cabernet Sauvignon, số lớn còn lại là  nho Merlot , điều này giúp cho rượu vang có được tannin đầy đặn và cấu trúc cân bằng một cách tự nhiên với nồng độ 14%. Tất cả đã làm cho hương thơm của rượu có sức lan tỏa một cách tối đa làm cho người thưởng thức sẽ cảm thấy ngon miệng nhất sau những lần nhấp môi nâng ly rượu đầu tiên.

Thưởng thức rượu vang Chateau Greysac Medoc Cru Bourgeois

Với một cơ thể vô cùng xuất ắc nên rượu luôn mang đến sự hòa quyện tốt với các món ăn. Những gợi ý tốt nhất phải kể đến là các món thịt nướng, ngoài ra bạn có thể dùng nó như một rượu khai vị với món sa lát rau tươi.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0325.597.702 Zalo: 0948.662.658