Rượu Vang Chateau Floreal Laguens

Rượu Vang Chateau Floreal Laguens

GIÁ THAM KHẢO: 

640.000

Mã sản phẩm :
24HDL-640

Xuất xứ:

Pháp

Vùng làm vang:

Bordeaux

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Franc

Cabernet Sauvignon

Merlot


Pháp không ngừng mang đến cho hệ thống rượu vang thế giới rất nhiều những sản phẩm rượu vang sáng giá chất lượng khác nhau. Chai Rượu Vang Chateau Floreal Laguens này là một trong số những sản phẩm rượu vang của họ được rất nhiều người biết đến trên thị trường. Có những cảm nhận mới rất riêng, sự lựa chọn của sản phẩm rượu vang chắc chắn sẽ làm cho khách hàng cảm thấy hài lòng nhất.

THÔNG TIN CHI TIẾT

Xuất xứ: Pháp

Vùng làm vang: Bordeaux

Hãng sản xuất: Chateau Floreal Laguens

Loại vang: Rượu vang Đỏ

Giống nho: MerlotCabernet SauvignonCabernet Franc

Nồng độ:  14.5 %

Dung tích: 750ml

HƯƠNG VỊ MÙI VỊ CỦA RƯỢU

Mang tên thương hiệu Chateau Floreal Laguens, sản phẩm rượu vang tự bao giờ lọt vào tầm ngắm của rất nhiều khách hàng thưởng thức. Không chỉ riêng những tín đồ của vang Pháp mà ngay cả những khách hàng bình dân thì sau mỗi lần nếm thử rượu họ cũng phải ngạc nhiên và thốt lên những lời khen ngợi chúng.

Được hình thành từ sự kết hợp hoàn hảo giữa 3 giống nho đó chính là nho Merlot – Cabernet Sauvignon – Cabernet Franc, chai rượu vang sở hữu được thứ hương thơm tươi tắn nhẹ nhàng từ chính 3 giống nho ấy. Tiếp đến khi nếm thử con người ta còn cảm nhận được hương vị tròn trịa phong phú của một số trái cây khác nữa đan xen. Một chút hương vị của gỗ sồi, mận chín, tuyết tùng hay thảo mộc sẽ làm nên những kết thúc đậm sâu trong vòm họng.

Cấu trúc vang cân bằng, lương tanin bên trong rượu phong phú làm nên một điểm cộng. Chai rượu vang không chỉ để lại ấn tượng bởi hương vị rượu có bên trong mà còn cả ở hình thức bên ngoài với màu đỏ ruby tươi tắn rạng ngời quyển rũ.

Khi bạn có nghệ thuật thưởng thức rượu vang riêng sẽ tạo nên nên được một bản giao hưởng tuyệt vời về ẩm thực rượu vang nước Pháp. Chai vang này phù hợp nhất khi được thưởng thức kèm cùng với một số món ăn như các loại đồ nướng BBQ, thịt đỏ hay thịt bò bít tết…

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658