Rượu Vang Chateau Devise D’Ardilley Cru Bourgeois

Rượu Vang Chateau Devise D’Ardilley Cru Bourgeois

GIÁ THAM KHẢO:

890.000

Mã sản phẩm :
HHTH-952-24h

Xuất xứ:

Pháp

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Sauvignon

Merlot

Petit Verdot


Rượu vang Chateau Devise D’Ardilley Cru Bourgeois có xuất xứ tại Pháp, giống nho Cabernet Sauvignon chiếm 50%, Merlot 45% và Petit Verdot chiếm 5%, nồng độ 14%. Đây là món ăn tinh thần không thể thiếu trong mỗi bữa tiệc hay được sử dụng làm quà biếu tặng có ý nghĩa nhất trong những dịp lễ tết cuối năm bởi những giá trị của nó có thể mang lại dành cho người sử dụng.

Rượu Vang Chateau Devise D'Ardilley Cru Bourgeois

Giới thiệu về rượu vang Chateau Devise D’Ardilley Cru Bourgeois

Chateau Devise D’Ardilley Cru Bourgeois là một trong những sản phẩm đặc trưng tiêu biểu nhất của Pháp – là một trong những quốc gia có truyền thống sản xuất rượu vang lâu đời được nhiều người biết đến và có tên tuổi trên thị trường hiện nay.

Với nồng độ cồn có trong rượu vang là 14% cùng với dung lượng 750ml, rượu mang một phong cách mạnh mẽ nhất khiến cho tất cả những người thưởng thức vang như tan chảy ngay trong vòm miệng bởi lượng tanin mịn màng, rượu làm cho người thưởng thức cảm thấy say lòng ngay trong phút giây chạm môi nâng ly rượu đầu tiên. Chính vì điều này nên rượu có sức tiêu thụ lớn trên thị trường hàng năm.

Đặc điểm của rượu vang Chateau Devise D’Ardilley Cru Bourgeois

Chateau Devise D’Ardilley Cru Bourgeois được nhiều người biết đến bởi hương vị đặc trưng của nó làm cho những người thưởng thức vang cảm thấy say mê khó cưỡng. Hương vị của rượu trở nên mạnh mẽ và tươi tắn khác thường bởi sự kết hợp hài hòa trong hương vị của những giống nho sản xuất ra rượu vang cùng với sự kết hợp của hương gỗ sồi, tuyết tùng và khói, có đan xen chút thơm ngậy của vanilla.

Rượu được làm từ các giống nho phổ biến nhất đó là Cabernet Sauvignon chiếm 50%, Merlot 45% và Petit Verdot chiếm 5% để có thể tạo nên những chai rượu vang đẳng cấp và sang trọng chất lượng nhất. Kết hợp với những đồ ăn như: Thịt cừu nướng, bít tết, salad sốt kem đảm bảo sẽ cho ra những hương vị cô cùng tuyệt vời khi thưởng thức cùng với dòng vang này.

Phương pháp làm  rượu vang Chateau Devise D’Ardilley Cru Bourgeois

Những trái nho sẽ được thu hoạch vào khoảng thời gian đầu tháng 10. Chúng sẽ được thu hoạch bằng tay và được làm theo phương pháp làm vang truyền thống cơ bản nhất ở nhiệt độ trong tầm kiểm soát.

Quá trình sản xuất rượu hoàn toàn khép kín, chúng sẽ được ngâm ủ trong những chiếc thùng gỗ sồi Pháp với thời gian khoảng 9 tháng sau đó chúng sẽ được mang ra đóng chai thành phẩm và tiếp tục được đưa vào hầm rượu lạnh để ổn định và bảo quản rượu với thời gian từ 3 đến 6 tháng nữa rồi mới mang ra bên ngoài thị trường tiêu thụ. Lựa chọn sản phẩm rượu vang pháp này sẽ là một trong những sự lựa chọn tuyệt vời nhất dành cho các bạn.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658