Rượu Vang Château De Montgueret Côteaux Du Layon

Rượu Vang Château De Montgueret Côteaux Du Layon

GIÁ THAM KHẢO: 

775.000

Mã sản phẩm :
WH2-715

Xuất xứ:

Pháp

Loại vang:

Rượu Vang Trắng

Nồng độ:

12.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Chenin Blanc


Vang trắng Pháp có phần đặc biệt hơn so với rất nhiều những chai vang có mặt trên thị trường hiện nay. Sự ra đời của những chai vang trắng Pháp góp phần làm nên sự đa dạng và phong phú trong hệ  thống rượu vang của quốc gia này nói riêng và trên toàn thế giới nói chung. Rượu vang Château de Montgueret Côteaux du Layon sẽ là một ví dụ điển hình cho các bạn tham khảo và lựa chọn thưởng thức.

Rượu Vang Château De Montgueret Côteaux Du Layon

Thông Tin Về Rượu Vang Château de Montgueret Côteaux du Layon

► Xuất Xứ: Pháp

► Thương Hiệu: Les Grands Chais de France

Vùng Làm Vang: Loire Valley

► Loại Vang: Rượu Vang Trắng

► Giống Nho: Chenin Blanc

► Nồng Độ: 12.5%

Dung Tích: 750 ML

► Màu Sắc: Vàng rơm

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ từ 8- 12 độ.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô Tả Hương Vị Của Rượu Vang Château de Montgueret Côteaux du Layon

Les Grands Chais de France là thương hiệu rượu vang lừng danh của đất nước Pháp xinh đẹp. Có lẽ tự bao giờ tên tuổi của nhà sản xuất đã in sâu vào trong tâm trí của mỗi người dùng vang để mang đến cho họ những chai rượu vang, những món quà tinh thần vô cùng đặc biệt.

Đây là chai vang tiêu biểu của nhà sản xuất Les Grands Chais de France. Tuy chỉ sở hữu một mức giá vừa phải hợp lý nhưng chất lượng có trong chai vang thì không hệ thua kém gì so với nhưng chai vang đẳng cấp khác trên thị trường hiện nay. Khi nếm thử vang bung tỏa đầy thứ hương thơm ngọt ngào. Đó là hương vị của nhiều trái cây như lê, táo, ổi hoặc cam, quýt bưởi…

Hơn thế nữa sự kết hợp từ những trái nho như Chenin Blanc sẽ làm nên một hương vị đậm đà tròn trịa của dòng vang này. Người dùng sẽ đi hết từ những bất ngờ này cho đến bất ngờ khác bởi hương vị của vang. Để từ đó vang trở thành món quà tinh thần đặc biệt dành tặng cho người thưởng thức.

Không khí của những bữa tiệc có trở nên thành công vui nhộn hơn được hay không cũng là nhờ vào 1 phần sự có mặt của những chai vang này.

 

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658