820.000₫
Xuất xứ:
ÚC
Hãng sản xuất:
TarraWarra
Loại vang:
Rượu Vang Trắng
Nồng độ:
13 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Chardonnay
Rượu vang TarraWarra Estate Chardonnay chắc chắn sẽ không làm ai phải thất vọng bởi hương vị tuyệt hảo của mình. Nó mang trong mình một sắc màu trong trẻo, thanh khiết cùng hương thơm dịu dàng của hoa quả. Chai vang này có xuất xứ từ Yarra Valley – Australia do nhà rượu TarraWarra sản xuất, được làm từ giống nho Chardonnay và có nồng độ 13%.
TarraWarra Estate Chardonnay là một chai rượu vang Australia mới mẻ. Có lẽ đối với phần lớn người tiêu dùng, chai rượu vang này vẫn còn là một ẩn số bí mật. Thực chất, nó là một chai rượu vang trắng mang đầy đủ những giá trị về sự thơm ngon, tính chất tươi sáng và là một rượu vang trẻ. Chai rượu vang rất hấp dẫn với ghi chú của các loại hoa quả miền nhiệt đới cùng độ cồn tốt, cân bằng tương đối tốt. Đây có thể là một trong những chai rượu vang Úc ngon nhất bạn từng uống và vang càng được tỏa sáng hơn khi được kết hợp với những thực phẩm phù hợp.
TarraWarra Estate Chardonnay là dòng vang trắng hảo hạng được đánh giá cao và đã giành được nhiều giải thưởng cao quý khác. Rượu có màu vàng sáng thanh khiết và tỏa ra hương vị êm ái của đào trắng và kem tươi. Thực khách sẽ còn cảm nhận được hương yến mạch và gỗ sồi nhẹ nhàng điểm xuyết trong hương rượu khi có cơ hội được thưởng thức chúng dù chỉ là một lần.
Vì được sản xuất từ giống nho Chardonnay thượng hạng nên rượu vang TarraWarra Estate Chardonnay cho hương thơm mãnh liệt và tinh khiết của hoa màu trắng, gừng, trái cây họ cam quýt và quả hạch. Cùng với nồng độ là 13%, vang phần nào thể hiện tốt sự cân bằng giữa vị quả và axit để đem đến trải nghiệm khá thú vị.
Khi thưởng thức rượu, người dùng sẽ cảm nhận được hương vị sắc nét và sống động nhờ vị chua axit nổi bật cùng hương vị trái cây điểm xuyết chút gia vị phức tạp làm vị rượu thêm thú vị và tròn trịa. Kết thúc là dư vị rượu thanh lịch, đọng lại rất lâu trong vòm miệng.
Độ axit cân bằng tốt trong TarraWarra Estate Chardonnay đã khiến rượu là lựa chọn lý tưởng cho các bữa tiệc hải sản hoặc tiệc ngọt. Rượu ngon hơn khi ướp lạnh và sẽ mang lại cảm giác sảng khoái vào ngày hè.
Vang phù hợp dùng chung với các món từ thịt trắng như thịt gà, thịt lợn, các món cá, hải sản. Rượu vang cũng rất ngon khi dùng với món bí ngô risotto và nấm. Rượu vang trắng ngon nhất khi phục vụ ở nhiệt độ lạnh 10-12 độ C.