Rượu Vang Chateau Cos Labory Saint Estephe

Rượu Vang Chateau Cos Labory Saint Estephe

GIÁ THAM KHẢO: 

2.027.000

Mã sản phẩm :
PPV-2027-24H

Xuất xứ:

Pháp

Vùng làm vang:

Bordeaux

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Sauvignon

Merlot


Vang Pháp tự bao giờ đã đi sâu vào lòng người một cách hết sức tự nhiên, để lại ấn tượng sâu sắc là dòng vang đẳng cấp sang trọng mà nhiều chai vang khác không thể so sánh được với nó. Rượu Vang Chateau Cos Labory Saint Estephe là chai vang điển hình đến từ quốc gia này đã từng làm lay động biết bao trái tim những tâm hồn thưởng thức rượu vang bởi những giá trị cốt lõi có trong hương vị của rượu.

Rượu Vang Chateau Cos Labory Saint Estephe

Thông tin về Rượu Vang Chateau Cos Labory Saint Estephe

Xuất sứ: Pháp

► Vùng Làm Vang: Bordeaux

Loại vang: Rượu Vang đỏ

Giống nho: Cabernet Sauvignon, Merlot

Nhà sản xuất: Chateau Cos Labory

Nồng độ: 13.5 %

► Dung Tích: 750 ML

Quy cách: 6 chai/thùng

Ghi chú nếm thử, hương vị của Rượu Vang Chateau Cos Labory Saint Estephe

Medoc là một vùng trồng nho sản suất rượu vang nổi tiếng của đất nước Pháp xinh đẹp. Những sản phẩm rượu vang được sinh ra từ vùng đất này luôn mang những nét đặc trưng nhất định. Chúng hội tụ đầy đủ những vẻ đẹp mà thiên nhiên đất trời nơi đây đã ban tặng dành cho con người. Đó là vùng sản xuất rượu vang lừng danh với tên tuổi của nhiều chai vang đã đi vào lịch sử rượu vang của nhân loại.

Chateau Cos Labory Saint Estephe được sinh ra từ vùng đất này đã là một minh chứng để bạn thấy rõ được nhận định trên. Được làm từ hai giống nho cơ bản đó chính là Cabernet sauvignon, Merlot, chai vang mang đậm hương vị của hai giống nho huyền thoại với những gốc nho có tuổi đời lên tới hàng trăm năm để cho ra những trái nho tròn trịa căng mịn màng chín mọng.

Hương vị của rượu được lan tỏa bởi nhiều thứ hương thơm cộng dồn lại như hương của nhiều trái cây thơm, chút mùi hương từ thuốc lá và vị cay của gia vị, hương thơm của cây tuyết tùng. Mọi thứ như toát lên vẻ đẹp đầy quyến rũ có trong hương vị của chai rượu vang thơm ngon hảo hạng này.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658