Rượu Vang Marchesi Di Barolo Michet Nebbiolo D’Alba

Rượu Vang Marchesi Di Barolo Michet Nebbiolo D’Alba

GIÁ THAM KHẢO: 

1.154.000

Mã sản phẩm :
24HTK-1154

Xuất xứ:

Ý

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Nebbiolo


Nói đến rượu vang của Italia là nói đến những gương mặt vang điển hình tiêu biểu của thị trường rượu vang thế giới. Chai Rượu Vang Marchesi Di Barolo Michet Nebbiolo D’Alba là một ví dụ điển hình. Có những cá tính rất riêng, rượu lọt vào tầm ngắm của nhiều nhà sành vang trên thế giới. Vì thế cho nên hàng năm sản phẩm rượu vang đạt được con số tiêu thụ đáng nể.

Thông tin về Rượu Vang Marchesi Di Barolo Michet Nebbiolo D’Alba

Xuất Xứ: Ý

 Thương Hiệu: Marchesi Di Barolo

Vùng Làm Vang: Piedmont

 Loại Vang: Rượu Vang Đỏ

► Giống nho: Nebbiolo

 Nồng Độ: 14 %

Dung Tích: 750 ML

► Màu Sắc: Đỏ ruby

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ 16-18 độ C.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Marchesi Di Barolo Michet Nebbiolo D’Alba

Là một trong số những sản phẩm rượu vang cao cấp đến từ thương hiệu Marchesi di Barolo, chai rượu vang này ngay từ khi có mặt trên thị trường chúng đã mang đến cho người dùng những cảm nhận hết sức mới mẻ. Sự có mặt của chai rượu vang đảm bảo làm nên những bầu không khí của bữa tiệc trọn vẹn tươi vui. Được trưởng thành từ những trái nho Nebbiolo, vang là sự hoà quện bởi hương vị của những trái nho. Kèm theo đó còn là sự phảng phất bởi hương vị của dâu tây, việt quất hay anh đào chín đỏ. Luôn đong đầy yêu thương và trọn vẹn trong nỗi nhớ, vì thế cho nên chai rượu vang bung toả sâu sắc hương vị ngọt ngào mà bất cứ ai khi nếm thử rượu 1 lần cũng đều muốn sở hữu ngay chúng được.

Thưởng thức rượu vang cần có nghệ thuật dùng rượu riêng. Muốn cho chai rượu vang có thể phát huy được mộtc ách trọn vẹn hương vị có trong chúng thì bạn nên dùng rượu kèm theo những món ăn được chế biến từ thịt đỏ như thịt lợn nướng, thịt bò hay thịt bê, thịt thú rừng.

Cho dù được đặt trong bối cảnh nào đi chăng nữa thì rượu cũng không ngừng toả sáng để vươn ra thị trường rượu vang thế giới.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658