Rượu Vang Chateau Bellevue

Rượu Vang Chateau Bellevue

GIÁ THAM KHẢO:

330.000

Mã sản phẩm :
HHTH-360-24h

Xuất xứ:

Pháp

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Sauvignon

Syrah


Rượu vang Chateau Bellevue xuất xứ tại Pháp, giống nho Syrah chiếm 40% và Cabernet Sauvignon chiếm 60%, nồng độ 13,5%, đây là sản phẩm phù hợp với điều kiện của người tiêu dùng đồng thời mang đến cảm giác hài lòng nhất bởi chất lượng hoàn hảo của nó có thể mang lại.

Rượu Vang Chateau Bellevue

Giới thiệu về Rượu vang Chateau Bellevue 

Rượu vang Chateau Bellevue nổi trội lên bởi hương vị nồng nàn nhất để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng người thưởng thức. Với hình thức kiểu dáng bên ngoài khá sang trọng, đây cũng sẽ là loại rượu vang được nhiều người tiêu dùng lựa chọn trong những bữa tiệc sum vầy của gia đình và bạn bè người thân.

Rượu có nồng độ đạt 13.5% với dung tích 750ml sẽ mang đến những cảm giác khá mạnh mẽ năng động với sự cân bằng trong cấu trúc của các thành phần bên trong nó cũng như có lượng tannin mịn màng tự nhiên nhất.

Đặc điểm của Rượu vang Chateau Bellevue

Rượu vang Chateau Bellevue là niềm tự hào của đất nước Pháp và là sản phẩm đặc trưng của nhà sản xuất Chateau Bellevue La Foret. Đây là loại rượu do sự kết hợp hài hòa của những loại nho như Syrah chiếm 40% và Cabernet Sauvignon với phương pháp làm rượu khá mới lạ theo những quy trình nhất định để đảm bảo cho rượu có một hương vị đặc biệt nhất mà không loại vang nào có thể giống nó.

Rượu có màu đỏ tím đậm sâu cho người thưởng thức nhận thấy một hương thơm khá phức tạp, đó là hương thơm từ mùi khói, từ mứt quả, mùi của Vani và mùi gỗ sồi. Thưởng thức ly rượu vào trong vòm miệng các bạn sẽ cảm nhận được cá tính mạnh trong rượu và tươi vui nhất với một kết thúc bền lâu bởi hương vị của chocolate và cam thảo… Các món ăn có thể kết hợp như những loại thịt đỏ được chế biến theo những món ăn các kiểu khác nhau, thịt cừu và salad…

Nhiệt độ thích hợp để thưởng thức loại vang này là ở khoảng từ 16 cho đến 18 độ C để có một hương vị rượu tươi ngon nhất. Để đảm bảo rượu cho ta một hương vị tuyệt vời và hoàn hảo nhất, các bạn nên bảo quản rượu ở trong những hầm lạnh để tránh được sự tiếp xúc đối với ánh nắng mặt trời.

Quy trình sản xuất Rượu vang Chateau Bellevue 

Chateau Bellevue được sản xuất theo một quy trình khá nghiêm ngặt và cẩn thận. Những trái nho chín sẽ được lựa chọn một cách khá kỹ càng bởi một quy trình kiểm soát chặt chẽ nhất. Rượu sẽ được ủ trong những chiếc thùng gỗ sồi với thời gian khoảng 12 tháng. Trong đó 1/3 thùng gỗ sồi mới và 1/3 thùng là gỗ sồi 1 năm tuổi và 1/3 thùng là gỗ sồi 2 năm tuổi để cho ra hương vị đậm đà thơm ngon nhất.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658