Rượu vang Brown Brothers 18 Eighty Nine Cabernet Sauvignon

Rượu vang Brown Brothers 18 Eighty Nine Cabernet Sauvignon

GIÁ THAM KHẢO:

550.000

Mã sản phẩm :
DDDL-560-24H

Xuất xứ:

ÚC

Hãng sản xuất:

Brown Brothers

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Sauvignon


Rượu vang Brown Brothers 18 Eighty Nine Cabernet Sauvignon là một sản phẩm tên tuổi của đất nước Australia. Được sản xuất từ giống nho Cabernet Sauvignon ngay tại vùng Victoria, rượu mang đến chất lượng tuyệt hảo, đúng như mong đợi của nhà sản xuất Brown Brother với nồng độ 14%.

Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang ÚC

Rượu vang Brown Brothers 18 Eighty Nine Cabernet Sauvignon

Giới thiệu về rượu vang Brown Brothers 18 Eighty Nine Cabernet Sauvignon

Đi vòng quanh thế giới bằng cách thưởng thức rượu vang, bạn đã thử chưa? Mỗi nền công nghiệp sản xuất rượu vang ở các nước đều mang đặc trưng khác hẳn nhau. Nếu Pháp mang đến nét lãng mạn và thơ mộng, Chile mang đến sức sống mãnh liệt, Argentina mang đến vẻ độc đáo thì rượu vang tại Australia sẽ đại diện cho vẻ tính tế, tươi mới.

Rượu là một trong những sản phẩm nổi tiếng trên toàn thế giới. Nó được khẳng định bởi chất lượng và hương vị thượng hạng, cao cấp. Bạn nên thử nó một lần để biết rằng rượu vang có thể quyến rũ và làm say đắm lòng người đến mê muội đến thế nào. Mọi thứ về Australia sẽ hiển hiện rõ ràng trong trí óc khi bạn thưởng thức một chai Brown Brothers 18 Eighty Nine Cabernet Sauvignon.

Đặc điểm của rượu vang Brown Brothers 18 Eighty Nine Cabernet Sauvignon

Giống nho Cabernet Sauvignon nổi tiếng thế giới bởi chất lượng và vị nho tuyệt hảo. Rượu cũng sử dụng giống nho này, sản xuất trực tiếp tại vùng Victoria tại Australia. Nồng độ 14% mang đến vị rượu rõ nét hơn bao giờ hết.

Vẻ ngoài màu vang trong vắt hòa thêm chút ánh xanh bắt mắt nhìn rất trẻ trung, mới mẻ. Khi thưởng thức, hương thơm và vị của dưa, của lê, của trái cây, của nho cùng hương gỗ sồi đã quyện vào với nhau thành một vị rượu vang tuyệt hảo.

Thương hiệu Brown Brother rất nổi tiếng trong ngành sản xuất rượu vang của nước Úc. Công ty đã sản xuất hàng nghìn chai rượu ra toàn thế giới mỗi năm thông qua hình thức nhập khẩu trực tiếp.  Chất lượng của rượu đa được những tín đồ yêu rượu vang trên toàn thế giới thưởng thức và công nhận. Rượu là một trong những sản phẩm tiêu biểu, được yêu thích nhất.

Thưởng thức rượu vang Brown Brothers 18 Eighty Nine Cabernet Sauvignon đúng cách

Nếu bạn muốn biết kết hợp rượu với món gì ngon nhất thì phải tìm hiểu thật kỹ. Nó có thể kết hợp với rất nhiều món ăn nhưng không phải món nào cũng phát huy được tối đa hương vị tinh tế của nó. Những món ngon như ức gà áp chảo, salad… là sự kết hợp hoàn hảo nhất với rượu.

 

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658