Rượu Vang Chateau Bechereau

Rượu Vang Chateau Bechereau

GIÁ THAM KHẢO:

880.000

Mã sản phẩm :
MMTH-950-24H

Xuất xứ:

Pháp

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Sauvignon

Merlot


Rượu vang Chateau Bechereau niên vụ 2010 hứa hẹn sẽ là một trong những dòng vang có chất lượng được đảm bảo nhất, thích hợp cho những bữa ăn gia đình và gặp gỡ bạn bè đồng nghiệp.

Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Pháp

Rượu vang Chateau Bechereau

Giới thiệu về rượu vang Chateau Bechereau 

Chateau Bechereau là niềm tự hào của người dân đất Pháp bởi hương vị cũng như chất lượng của rượu có thể mang lại.

Rượu được sản xuất từ những trái nho chín mọng hoàn hảo nhất đó là những giống nho Cabernet SauvignonMerlot. Đây là những giống nho đặc trưng của Pháp được trồng trong những khu vực trồng nho có quy mô lớn và cho ra năng suất chất lượng cao.

Với nồng độ cồn có trong rượu là 14.5% dung lượng 750ml, rượu khá mạnh bởi tính axit cao đã mang đến một cá tính mạnh mẽ nhất. Thưởng thức một ly rượu vang này bạn như được sảng khoái hơn và trở nên tỉnh táo sau một ngày làm việc căng thẳng và mệt mỏi.

Đặc điểm của rượu vang Chateau Bechereau 

Chateau Bechereau mang một hương vị ngọt ngào tinh tế mà không phải bất cứ dòng vang nào trên thị trường đều có được hương vị đặc biệt giống như vậy.

Sở dĩ rượu được sở hữu một hương thơm đặc biệt đến như vậy là bởi sự kết tinh rất hoàn hảo giữa những giá trị từ thiên nhiên như cỏ cây hóa lá đến sự khéo léo tỉ mỉ và đầy tâm huyết của con người. Đó là một lòng yêu nghề sâu sắc.

Nhiệt độ thích hợp nhất để bạn thưởng thức dòng vang này là khoảng từ 14 đến 16 độ C

Bạn cũng có thể sử dụng rượu để kết hợp với nhiều món ăn khác nhau như thịt bò, thịt cừu, hay pho mát và những loại salad rau khác… để mang đến một hương vị tuyệt vời và đậm đà như ý muốn.

Quy trình sản xuất rượu vang Chateau Bechereau 

Chateau Bechereau để có được chất lượng hoàn hảo đến như vậy là bởi vì nó phải trải qua một quá trình nhất định mà ở đó nó đòi hỏi sự khéo léo tỉ mỉ đến từng chi tiết nhỏ nhất.

Nho khi đến mùa thu hoạch, những người thợ làm nghề rượu sẽ sử dụng chính đôi bàn tay của mình để hái nho. Họ thu hoạch nho một cách vô cùng cẩn thận và kỹ lưỡng. Họ nâng niu và chắt chiu từng trái nho như nâng niu niềm tin và lòng nhiệt huyết của họ vậy.

Sau khi chọn lọc nho, họ sẽ mang chúng đi ép và ủ trong những chiếc thùng gỗ sồi mới của Pháp để thực hiện quá trình lên men rượu với thời gian khoảng 15 tháng và có thể lâu hơn tùy vào từng mục đích. Rượu sẽ được mang ra đóng chai và bảo quản trong hầm lạnh trước khi được bán ra thị trường

 

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658