Rượu Vang Chateau Aney Haut Medoc

Rượu Vang Chateau Aney Haut Medoc

GIÁ THAM KHẢO:

850.000

Mã sản phẩm :
TTTL-987-24h

Xuất xứ:

Pháp

Vùng làm vang:

Bordeaux

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Franc

Cabernet Sauvignon

Merlot

Petit Verdot


Pháp được biết đến là một quốc gia có truyền thống sản xuất rượu vang lâu đời, những chai rượu vang ra đời tại đây đều mang đến chất lượng tuyệt vời, chai rượu vang Chateau Aney Haut Medoc, rượu được là từ 4 giống nho đặc trưng: 3% Petit Verdot, 7% Cabernet Franc, 25% Merlot, 65% Cabernet Sauvignon từ vùng Bordeaux, nồng độ cồn 13,5%.

Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Pháp

Rượu Vang Chateau Aney Haut Medoc

Giới thiệu về rượu vang Chateau Aney Haut Medoc 

Nước Pháp và đặc biệt là vùng Bordeaux nổi tiếng với kinh nghiệm sản xuất rượu và kỹ thuật làm rượu vang nổi tiếng trên thế giới. Chateau Aney Haut Medoc cũng là một sản phẩm đã được thế giới biết đến và công nhận, nó đặc biệt được yêu thích tại các nước châu Á. Việt Nam cũng là một nước yêu thưởng thức rượu vang Pháp.

Mỗi người đều có cách uống rượu khác nhau, vị nho trong rượu có thể sử dụng trong những buổi tiệc tùng,, họp gia đình, cũng có thể là một người bạn để bày tỏ những muộn phiền của cuộc sống.

Đặc điểm của rượu vang Chateau Aney Haut Medoc 

Nhà sản xuất đã kết hợp 4 giống nho thành 1 sản phẩm rượu vang được nhiều người ưa thích: 3% Petit Verdot, 7% Cabernet Franc, 25% Merlot, 65% Cabernet Sauvignon từ vùng Bordeaux, đây là những giống nho nổi tiếng bậc nhất trên thế giới sản xuất ra những chai rượu vang có chất lượng cao cấp.

Rượu mang trong mình màu đỏ ruby sâu đậm pha chút ánh tím, hòa quyện trong đó là làn hương thơm nồng nàn của nhiều loại trái cây chín, điển hình như nho đen, anh đào, mận, mâm xôi. Ẩn sâu trong làn hương thơm đó là hương bạc hà và cafe cháy cùng hương gỗ sồi sang trọng và thanh lịch. Tất cả hòa quyện vào nhau theo tỷ lệ cân đối và mang đến vị rượu ngọt ngào, độc đáo cho chai rượu vang này.

Quy trình sản xuất rượu vang Chateau Aney Haut Medoc

Bất kỳ sản phẩm rượu vang nào cũng được sản xuất kỳ công, tỉ mỉ, Chateau Aney Haut Medoc cũng thế. Thu hoạch nho: Thời điểm hoàn hảo nhất để thu hoạch nho là khi nho chín, lượng axit giảm xuống và lượng đường tăng lên. Tại Pháp, tháng 10 là thời gian lý tưởng để thu hoạch, khi mà lượng đường và axit đúng như ý muốn.

Vận chuyển cẩn thận số nho đã thu hoạch vào nhà máy sản xuất để ép lấy nước. Nước nho chảy ra lần đầu còn đục và có cặn. Sau đó người ta đưa lượng nước nho này vào hệ thống lọc để thu được nước nho tinh khiết có màu sắc như ý muốn. Tiếp theo người ta tiến hành lên men nước nho và kiểm soát nhiệt độ thường xuyên trước khi đóng chai và cung cấp ra thị trường.

 

 

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658