Rượu Vang Caves D’Esclans Whispering Angel Rose

Rượu Vang Caves D’Esclans Whispering Angel Rose

GIÁ THAM KHẢO: 

1.016.000

Mã sản phẩm :
PV1-1016-24H

Xuất xứ:

Pháp

Loại vang:

Rượu Vang Hồng

Nồng độ:

13.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Grenache

Syrah


Các loại rượu vang có màu sắc đỏ và trắng đã trở nên quen thuộc với nhiều khách hàng vậy tại sao quý vị không cho phép bản thân và gia đình mình sở hữu và thưởng thức các loại rượu vang có sắc hồng, điển hình trong số này chính là Rượu Vang Caves D’Esclans Whispering Angel Rose.

Rượu Vang Caves D'Esclans Whispering Angel Rose

Thông tin về Rượu Vang Caves D’Esclans Whispering Angel Rose

Xuất sứ: Pháp

► Nhà sản xuất: Chateau Cavalier

Loại vang: Rượu Vang Hồng

Giống nho: Grenache 80 %, Cinsault 10 %, Syrah 10 %

► Nồng độ: 13,5 %

► Dung Tích: 750 ML

Nhiệt độ phục vụ: 15 – 18 độ C

Quy cách: 6 chai/thùng

Ghi chú, nếm thử, hương vị của Rượu Vang Caves D’Esclans Whispering Angel Rose

Ấn tượng đầu tiên cho người tiêu dùng khi nhìn thấy chai vang đó chính là màu hồng sang trọng, quý phái; hương thơm của rượu chắc chắn cũng sẽ đánh gục vị giác và khứu giác của khách hàng bởi rượu là sự tổng hợp của nhiều loại trái cây chín đỏ mọng như nho, mâm xôi, dâu tây, ngoài ra còn có sự phục vụ của hương gỗ sồi và hương hoa thơm mát đem đến một hương thơm ngọt ngào, sâu lắng khi quý vị thưởng thức vang.

Rượu được các chuyên gia đánh giá khá cao với số điểm lên tới 89/100 điểm; sở hữu mức nồng độ cồn là 13,5 %; cấu trúc ổn định, tanin mềm mại, pha một chút axit nhẹ sẽ trở thành loại đồ uống hết sức phù hợp cho mọi đối tượng khách hàng kể cả người già và trẻ nhỏ.

Vị chua nhẹ của rượu cũng chính là điểm nhấn đầu tiên khi quý vị thưởng thức rượu, vị chua này có được tạo nên bởi đặc trưng hương vị của nho. Khi rượu đã ngấm đều khoang miệng và trôi xuống cổ họng chúng ta sẽ cảm nhận được vị ngọt ngào của cam thảo, hương hoa và các loại quả chín mang đến một dư vị dai dẳng cho quý vị khi mà đã kết thúc bữa tiệc.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658