Rượu Vang Santa Margherita Pinot Grigio Valdadige

Rượu Vang Santa Margherita Pinot Grigio Valdadige

GIÁ THAM KHẢO: 

810.000

Mã sản phẩm :
WH2-900-24

Xuất xứ:

Ý

Vùng làm vang:

Veneto

Loại vang:

Rượu Vang Trắng

Nồng độ:

12 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Pinot Gris


Là một dòng vang trắng điển hình tiêu biểu của Ý có sức tiêu thụ đạt được con số đáng kể sau mỗi năm, chai rượu vang Santa Margherita Pinot Grigio Valdadige ra đời chắc chắn không bao giờ khiến cho con người ta cảm thấy thất vọng. Rượu là món quà tinh thần đặc biệt để mang đến cho người thưởng thức một giá trị hoàn hảo mà tuyệt vời.

Rượu Vang Santa Margherita Pinot Grigio Valdadige

Thông Tin Về Rượu Vang Santa Margherita Pinot Grigio Valdadige

► Xuất Xứ: Ý

► Thương Hiệu: Santa Margherita

Vùng Làm Vang: Veneto

► Loại Vang: Rượu Vang Trắng

► Giống Nho: Pinot Grigio

► Nồng Độ: 12%

Dung Tích: 750 ML

► Màu Sắc: Vàng rơm

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ từ 8-12 độ.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô Tả Hương Vị Của Rượu Vang Santa Margherita Pinot Grigio Valdadige

Santa Margherita là thương hiệu rượu vang nổi tiếng của Ý. Những chai vang có nguồn gốc từ nhà sản xuất Santa Margherita này đều mang một phong cách hết sức riêng mới mẻ và độc đáo. Sự ra đời của chai vang này cũng sẽ là một ví dụ điển hình để bạn thấy được tầm quan trọng và đỉnh cao của nhà sản xuất nói chung.

Khi thưởng thức rượu vang, hương thơm mãnh liệt và mạnh mẽ của rượu như chiếm trọn con tim người dùng. Đó là một thứ hương vị hấp dẫn từ táo xanh. Ngoài ra vang còn phảng phất đầy thứ hương thơm khác như chanh tươi, quýt và bưởi.

Thưởng thức rượu vang bạn nên lựa chọn một số món ăn khai vị nhẹ nhàng, các món salad như salad dưa hấu…những món hải sản hay thịt trắng sẽ trở thành món ăn đặc biệt để thưởng thức kèm với chai vang. Ngoài ra bạn cần lưu ý nên dùng vang trong điều kiện nhiệt độ từ 8 cho đến 12 độ. Có như vậy mới đảm bảo được sự đặc biệt có trong hương vị của chai vang.

Bữa tiệc của bạn có đông vui lãng mạn được hay không điều đó nhờ vào phần lớn sự góp mặt của chai rượu vang thơm ngon tuyệt hảo này. Do đó đừng quên sở hữu cho mình một chai vang các bạn nhé.

 

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658