Rượu Vang Vina Maipo Gran Devocion

Rượu Vang Vina Maipo Gran Devocion

GIÁ THAM KHẢO:

700.200

GIÁ KHUYẾN MẠI:
700.200
Mã sản phẩm :
RNPV-778-24h

Xuất xứ:

Chile

Hãng sản xuất:

Vina Maipo

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Sauvignon

Syrah


Rượu Vang Vina Maipo Gran Devocion hình thành tại Chile – một đất nước xinh đẹp mà xa xôi. Nhà Vina Maipo đã sáng chế ra loại rượu vang này và sản xuất chúng với nồng độ 14%. Cabernet Sauvignon và Syrah là giống nho cao cấp được lựa chọn để làm nên sản phẩm tại vùng Maule Valley.

Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Chile

Rượu Vang Vina Maipo Gran Devocion

Giá Rượu Vang Vina Maipo Gran Devocion

Nhờ truyền thống làm rượu lâu đời mà những sản phẩm rượu vang của tương lai được kế thừa sự nổi tiếng, tên tuổi và quy trình sản xuất. Điều quan trọng là sự cải tiến hương vị trong từng loại rượu là một trong những sản phẩm giá trị nhất tầm trung. Bạn có thể mua một chai vang ngon tuyệt với giá chỉ 778.000 đồng.

Giới thiệu về Rượu Vang Vina Maipo Gran Devocion

Cả 2 giống nho làm nên rượu vang chile này đều có nguồn gốc từ Pháp. Tuy nhiên, khi đến Chile, chúng vẫn sinh trưởng hoàn hảo và cho ra vị nho đậm đà, quyến rũ, thu hút người dùng. Đây là một sản phẩm đáng để thử nhất trong năm cho bạn nào yêu thích thưởng thức rượu vang nhập ngoại.

Đặc điểm của Rượu Vang Vina Maipo Gran Devocion

Giống nho Cabernet Sauvignon sở hữu vị tinh tế, cấu trúc phức tạp còn nho Syrah lại có vị mềm mịn, đậm đà. Tưởng chừng như chúng không thể kết hợp với nhau nhưng rượu đã chứng minh điều đó là có thể.

Không chỉ mỗi nho, sản phẩm còn có sự góp mặt của hoa quả chín mọng, thơm ngon như: quả mâm xôi, ớt chuông xanh, mận chín,… Hương hoa hồi, socola, hạt tiêu đen, cam thảo, vị tannin kết hợp với nhau cũng làm nên dư vị lắng đọng sâu và lâu dài trong vòm họng.

Nồng độ 14% cực kỳ hoàn hảo để bạn có thể cảm nhận hết từng vị một. Hương vị tinh tế này là thành quả của những quyết định sáng suốt từ nhà sản xuất Vina Maipo, tự chọn vùng Maule Valley đến quyết định sử dụng giống nho kết hợp,…

Quy trình sản xuất Rượu Vang Vina Maipo Gran Devocion

Rượu được sản xuất theo quy trình truyền thống của vùng Maule Valley. Những trái nho sẽ được hái xuống bằng tay không, lựa chọn kỹ lưỡng để ép lấy nước nho chất lượng nhất. Sau khi lên men, rượu vang còn được ủ trong khoảng 10 – 12 tháng trong hầm rượu để phát triển hương vị hoàn hảo hơn.

Thưởng thức rượu vang Vina Maipo Gran Devocion Cabernet Sauvignon Syrah 

Rượu sẽ cho vị rượu vang ngon nhất khi sử dụng cùng các món ăn nhạt, ít gia vị như bò hầm, phô mai. Ngoài ra, có một số món người dùng nên tránh, các món chứa ớt hoặc nhiều gia vị nặng sẽ khiến loại rượu vang này mất đi hương vị, không còn phát huy được vị rượu, làm chúng bị đắng hoặc cay hơn.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658